Thai bình thường, tại sao em bị ra huyết nâu BS?

Chào bác sĩ,

Hôm nay em mới đi khám thai về. Kết quả: có túi thai, có yoksac, chưa có phôi thai, GS= 9,6mm. Không có dấu bóc tách quanh túi thai. Thai khoảng 5 tuần. Bác sĩ bảo thai em bình thường, cần nghỉ ngơi và tiếp tục uống Vageston 100.

Bác sĩ ơi cho em hỏi, tại sao thai bình thường lại ra huyết nâu? Hôm nay em thấy ra nhiều hơn hôm qua? Với trường hợp của em thì nên ăn gì để tốt cho thai nhi? Rất cảm ơn bác sĩ!

 (D.B – dibe…@yahoo.com.vn)

ba-bau(1)

Chào em,

Tuy kết quả khám thai và siêu âm thai không có gì bất thường (không có dấu bóc tách túi thai), nhưng em có ra máu âm đạo trong lúc có thai, đó là dấu hiệu báo động cần được theo dõi sát.

Chính vì vậy, mà BS cho em thuốc dưỡng thai, em cần chú ý đi đứng nhẹ nhàng, tránh giao hợp trong những ngày này, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều. Tái khám ngay khi có dấu hiệu bất thường và em phải siêu âm lại để xác định xem có phôi thai và tim thai chưa.

Theo Alobacsi

2,479 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>