Chiêu `trói` chồng bằng sex của mẹ bầu

Những tưởng lo cho thai kỳ thế, chị sẽ chẳng có thời gian để ý đến chồng thế nhưng chị lại có cách giữ chồng cực kỳ khó chịu. Hà luôn tìm mọi cách để kiểm soát chồng. Một ngày cô gọi điện cho chồng đến 5-6 lần chỉ để hỏi anh đang làm gì, ở đâu? Có hôm anh đi họp để điện thoại ở bàn làm việc không mang theo, cô đã tìm mọi cách gọi cho lễ tân để được gặp chồng. Anh Hùng – chồng cô phải bỏ dở cả cuộc họp để ra ngoài nghe điện.

Bị chồng mắng, Hà khóc nức nở cho rằng chồng chê mình xấu xí, không dành thời gian quan tâm đến hai mẹ con mà lại chơi bời với bạn bè bên ngoài. Rất may, anh Hùng hiểu ra vấn đề và động viên vợ. Dần dần Hà cũng có những chuyển biên để cuộc sống bớt ngột ngạt.

sex

Huyền My (ở Mỹ Đình, Hà Nội, mới có bầu hai tháng) mệt mỏi vì ốm nghén nhưng vẫn phải cố tỏ ý “thèm chồng”. Cô tâm sự: “Từ ngày bầu bí, người mệt muốn lả đi nhưng cứ nghĩ mình mang bầu còn những tận 8-9 tháng trong khi chồng lại có nhiều cạm bẫy nên mệt mình vẫn phải cố chiều chồng. Mặc dù cũng sợ “yêu” sẽ ảnh hưởng đến con trong bụng nên mình phải thường xuyên lên mạng để tìm hiểu về các tư thế an toàn nhất”. Và thế là vợ chồng cô đều đặn trả bài 3 lần/tuần.

Anh Phan (chồng My) cũng mệt mỏi không kém với chuyện này. Anh đi làm cả ngày, tối đến lại phải đáp ứng nhu cầu của vợ nên nhiều lúc cũng tỏ ra không hào hứng gì. Thế nhưng cứ mỗi lúc như thế là My lại giận dỗi nói rằng anh không còn yêu vợ như ngày đầu, mặc dù chính cô cũng đang rất mệt mỏi với chuyện này. Sợ vợ buồn và nghĩ ngợi lung tung, anh Phan lại cố gắng chiều vợ. Cứ như thế cả hai bên không dám nói ra suy nghĩ của mình và “yêu” trong gượng ép khiến không khí cuộc yêu nặng nề vô cùng.

Đến khi không thể chịu đựng nổi, anh Phan mới thú thật với vợ rằng anh rất lo cho sự an toàn của vợ và con. Không chỉ có thế, vì đi làm cả ngày nên có những lúc anh rất mệt mỏi và chẳng có hứng thú gì với chuyện ấy. Lúc này, My cũng mới thủ thỉ rằng chị chỉ lo anh đi “ăn vụng” bên ngoài nên mới cố sức chiều anh thế chứ thực tế chị cũng rất mệt. “Được lời như cởi tấm lòng” từ khi ấy, cuộc sống hai vợ chồng thoải mái hơn nhiều.

Giữ chồng bằng cử chỉ yêu thương

Ngọc Oanh (Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội) chồng cô là người tâm lý nên hoàn toàn đồng ý với ý kiến kiêng… 100%. Những lúc hai vợ chồng có hứng thì “tự xử” hoặc cô “vuốt ve” giúp anh. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, hai vợ chồng chị luôn cùng nhau dành thời gian đi ăn bên ngoài, xem phim, thăm viếng những người bạn hay cùng đi sắm đồ cho em bé vào dịp cuối tuần.

Oanh còn có một bí kíp đặc biệt nữa để giữ chân anh những ngày mang bầu đó là “nghệ thuật nhờ chồng”. Vì lý do bầu bì nên việc lớn việc nhỏ gì chị cũng “anh ơi, anh à!”, thỉnh thoảng lại kèm theo câu khen ngợi, cảm ơn khiến chồng cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải mẹ bầu nào cũng có được những đức lang quân tâm lý, hiểu hết tâm trạng cũng như sức khỏe của người vợ khi mang thai. Chính vì vậy cách hành xử của chị em là vô cùng quan trọng.

Tốt hơn hết, chị em không nên quan trọng hóa vấn đề về chuyện lăng nhăng của chồng khi mình bầu bí. Việc cần làm là nên nói chuyện thẳng thắn với chồng. Thay vì phải cố gắng “chiều” chồng, chị em nên dành thời gian để nói chuyện với chàng, và thể hiện tình yêu với chàng bằng những bữa ăn ngon, những cử chỉ yêu thương…

Mẹ bầu cũng nên dành chút thời gian để chăm chút hình ảnh cho bản thân để luôn đẹp trong mắt bạn đời.

Theo Eva

1,454 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>