10 ngôi sao nổi tiếng thành đạt dù thất học

1. Brad Pitt

Brad Pitt bỏ học chỉ 2 tuần trước lễ tốt nghiệp. Nếu tiếp tục theo đến cuối khóa học tại trường đại học Missouri, Brad sẽ trở thành một nhà báo!
img54928GJBIU-brad-pitt
2. John Mayer
John Mayer cũng không hoàn thành chương trình đào tạo tại cao đẳng âm nhạc Berklee. Anh chàng quá nóng lòng được biểu diễn và đã thành công sau đó.
3. Ralph Lauren
Nhà thiết kế thời trang lừng danh đã bỏ học tại trường cao đẳng Baruch để hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại quân đội Mỹ. Trên thực tế, ông cũng chưa bao giờ theo học bất kỳ một trường lớp nào về thời trang!
4. Lady Gaga
Ngay sau năm thứ nhất ở đại học New York, Lady Gaga đã bỏ học. Quyết định tưởng như sai lầm ban đầu hóa ra lại mang lại thành công cho cô. Cùng với tài năng và may mắn, Lady Gaga “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc thế giới bất chấp có bằng cấp hay không.
 
5. John Lennon
Thủ lĩnh ban nhạc huyền thoại John Lennon bị đuổi khỏi trường cao đẳng Liverpool. Ông đã chứng minh mình chẳng cần tới bằng cấp tại đó và tham gia ban nhạc nổi tiếng nhất mọi thời đại sau này.
6. Jim Carrey
Jim Carrey thậm chí còn chẳng được học tới đại học. Chàng diễn viên hài này bỏ học từ thời phổ thông khi mới 16!
7. Al Pacino
Sau khi thi trượt tất cả các môn (trừ môn tiếng Anh), Al Pacino đã bỏ học tại trường phổ thông New York để đi học diễn xuất. Lựa chọn này thành công ngoài mong đợi.
8. Coco Chanel
Nhà thiết kế thời trang lẫy lừng bỏ học năm 18 tuổi để rồi sau đó trở thành người phụ nữ tài giỏi và thanh lịch nhất mọi thời đại.
 
9. Tom Hanks
Tom Hanks bỏ học tại trường Sacramento State để đi dự liên hoan nhà hát Great Lakes. Chẳng mấy ai có được quyết định điên rồ mà vẫn thành công như vậy!
 
10. Ellen DeGeneres
MC đồng tính nổi tiếng Ellen DeGeneres bỏ học tại đại học New Orleans chỉ sau một học kỳ. Sự nghiệp của bà vẫn thành công rực rỡ, Ellen luôn được đánh giá là một người phụ nữ rất thông minh, hóm hỉnh.

.1,219 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>