Vợ Jang Dong Gun mang thai lần hai

308324

Đại diện của Jang Dong Gun đã xác nhận với giới truyền thông rằng, nữ diễn viên Go So Young đang mang bầu ở tháng thứ 4-5. Cặp đôi này đã có một cậu con trai hơn 1 tuổi. Vì mang bầu nên Go So Young quyết định hủy bỏ mọi kế hoạch làm việc để đảm bảo em bé trong bụng hoàn toàn khỏe mạnh khi chào đời.

Cả Go So Young và Jang Dong Gun đều hào hứng có thêm con khi cả hai đều không còn quá trẻ, ngoài 40 tuổi. Theo dự kiến ban đầu, Go So Young đã nhận lời tham gia một bộ phim nhựa hợp tác cùng nam diễn viên Ha Jung Woo. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra chuyện bầu bí, Go So Young đã tuyên bố rút khỏi dự án này.

gosoyeongjdg

Jang Dong Gun hiện đang bận rộn với bộ phim Crying Man. Anh đã chia sẻ niềm vui với người hâm mộ và các đồng nghiệp về việc có thêm đứa con thứ hai. Anh cũng cảm thấy có lỗi với vợ khi đã phải để “bà xã” hi sinh quá nhiều và bận rộn ở phim trường khi Go Go Young đang mang bầu ở giai đoạn đầu.

300018_277225288984232_856383444_n

Jang Dong Gun và Go So Young làm đám cưới vào tháng 5/2010 và được xem là một trong những cặp tình nhân “vàng” của làng giải trí xứ kim chi khi cả hai đều xinh đẹp, tài năng, thành đạt và giàu có. Hai người đã đóng góp hơn 100 triệu won cho các tổ chức từ thiện nhằm giúp đỡ những bà mẹ đơn thân. Bản thân nữ diễn viên Go So Young cũng rất tích cực với các hoạt động từ thiện sau khi tham gia một bộ phim tài liệu về thân phận và cuộc đời của những bà mẹ đơn thân tại Hàn Quốc.

Jangdonggun_01

Kể từ khi lập gia đình, ngôi sao khả ái Go So Young không tham gia nhiều dự án điện ảnh mà chỉ góp mặt tại các sự kiện hoặc ký hợp đồng quảng cáo cho một vài nhãn hiệu. Cô dành phần lớn thời gian chăm sóc con trai nhỏ khi chồng bận rộn tại phim trường. Cặp đôi này cũng bảo vệ tuyệt đối hình ảnh về con trai vì không muốn cuộc sống của “quý tử” bị xáo trộn bởi sự tò mò của dư luận.

T.H.H

 

2,925 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>