Vợ chồng MC Quyền Linh đưa con lên Sapa ngắm tuyết

1b3b26151320750954624914324220

Vài giờ trước, bà xã của MC Quyền Linh chia sẻ hình ảnh cả gia đình cùng đi du lịch ở Sapa. Dạ Thảo – vợ của MC chương trình Vượt qua thử thách, Làm giàu không khó… cho biết: “Đây là lần đầu 2 bé nhà em thấy tuyết nên thích lắm chị ạ! Chúng chơi hàng giờ với tuyết mà không biết lạnh và chán”. Theo chị, đây là kỳ nghỉ thú vị đối với cả gia đình. Chỉ vài giờ sau khi được chia sẻ, hàng trăm lượt bạn bè và người hâm mộ Quyền Linh cũng như gia đình nhỏ của anh đồng loạt “like” và đưa ra nhiều bình luận dễ thương cho bức hình.

Vợ chồng MC Quyền Linh đưa con lên Sapa ngắm tuyết 2

Vợ chồng Quyền Linh – Dạ Thảo đưa hai tiểu công chúa ra Hà Nội nghỉ ngơi và chuẩn bị đón Noel sớm từ nhiều ngày trước. Thường xuyên sống ở vùng nắng nóng, hai công chúa của MC giàu nhất Việt Nam rất háo hức tận hưởng không khí lạnh của miền Bắc đất nước. Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng được mẹ cho ăn vận ton-sur-ton với không khí Giáng sinh nên nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi người.

Vợ chồng MC Quyền Linh đưa con lên Sapa ngắm tuyết 3
Quyền Linh bên các em nhỏ ở vùng cao trong ngày nắng lên và tuyết đang tan dần.
Vợ chồng MC Quyền Linh đưa con lên Sapa ngắm tuyết 4

Hình ảnh dễ thương của ba mẹ con Dạ Thảo và Lọ Lem – Hạt Dẻ. Bà xã của nam MC nhận được nhiều lời khen vì ngày càng xinh xắn, trẻ trung. Trong khi đó, hai cô con gái đều thừa hưởng những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Hiện tại, hai cô nhóc đang được học tại hệ thống trường quốc tế hàng đầu TP.HCM.

Vợ chồng MC Quyền Linh đưa con lên Sapa ngắm tuyết 5
Hai cô nhóc của Quyền Linh tỏ ra khá tự lập, dạn dĩ và mạnh mẽ hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa.
Theo Zing

1,672 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>