Victoria Beckham quyên hàng trăm đôi giày hiệu làm từ thiện

Hôm 21/11, Victoria Beckham đăng tải trên Twitter hình ảnh cô ngồi lọt thỏm bên trong một thùng bìa carton khi đang dọn quần áo và giày dép tặng hoạt động gây quỹ của Hội chữ thập đỏ Anh. Không lâu sau đó, Vic tiếp tục đăng tải một hình ảnh bên trong phòng, với hàng trăm đôi giày, dép cao gót, có cả những thiết kế của Jimmy Choos, Manolo Blahniks.

vic2-6686-1385090117

Không chỉ tủ giày của Vic, váy, áo, vest, túi xách của các thương hiệu Dolce & Gabbana, Roberto Cavalli của gia đình Beckham đều được mang ra quyên góp. Tất cả được nhà thiết kế tự tay dọn và đóng vào thùng.

Vic cho biết, những món đồ này sẽ được bán tại cửa hàng của Hội chữ thập đỏ Anh vào 22/11. Số tiền thu được sẽ được Hội gửi tới những nạn nhân của siêu bão ở Philippines.

Hàng trăm đôi giày

Trong lời kêu gọi cho chiến dịch bán hàng vì người dân Philippines, Victoria Beckham nói: “Cơn bão Haiyan đã tàn phá Philippines, cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người và khiến hàng trăm nghìn người không nhà cửa. Tôi và David đang ủng hộ chiến dịch của Hội chữ thập đỏ Anh và kêu gọi mọi người Anh làm những điều tương tự”.

Song Ngư (VNE)

1,390 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>