Tăng Thanh Hà kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã chia sẻ bức ảnh cô mặc váy cưới, tay cầm bó hoa trắng và nụ cười hạnh phúc để nhớ về ngày trọng đại của cuộc đời mình 1 năm trước. Trong hình, Tăng Thanh Hà không quên viết: “November 4! A day i will always remember!”.

28a8abtangthanhha

Còn nhớ vào ngày 4/11/2012, “ngọc nữ” của điện ảnh Việt cùng doanh nhân Louis Nguyễn đã bí mật tổ chức đám cưới ở Philipiness. Trong lễ cưới tại nhà thờ, Tăng Thanh Hà mặc chiếc váy ren trắng dài tay kín đáo được nhà thiết kế Monique Lhuillier đặt theo tên Công nương Kate Middleton. Sau đó đúng 1 tuần, vào ngày 11/11/2012, siêu đám cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được diễn ra hoành tráng ở Tp.HCM thu hút lớn sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông.

Kể từ khi kết hôn, Hà Tăng ít tham gia nghệ thuật hơn. Thời gian chủ yếu cô dành cho công việc kinh doanh cùng chồng. Thỉnh thoảng, cô mới tham gia một số sự kiện cùng các thành viên nhà chồng.

Tăng Thanh Hà kỷ niệm 1 năm ngày cưới 2
Tăng Thanh Hà kỷ niệm 1 năm ngày cưới 3

Tăng Thanh Hà kỷ niệm 1 năm ngày cưới 4

Tăng Thanh Hà kỷ niệm 1 năm ngày cưới 5

Theo Kenh14

1,743 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>