Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm

Lea-Anne Ellison sống ở Los Angeles, cô là 1 VĐV cử tạ chuyên nghiệp của Mỹ. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn quan trọng nhất của thai kỳ nhưng VĐV 35 tuổi này vẫn ngày ngày tập luyện chăm chỉ với việc nâng tạ nặng. Mới đây, bà bầu Ellison đã cho đăng tải loạt hình ảnh tập luyện lên facebook của mình. Ngay lập tức hàng nghìn lượt comment chủ yếu là phản đối đã được dành cho Ellison, cũng dễ hiểu thôi bởi lẽ đây là một hành động rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đứa trẻ trong bụng.

4ff13bsocmangthaithangthu9vand

Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 2
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 3
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 4
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 5
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 6
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 7
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 8
Dù đang mang bầu nhưng VĐV Ellison vẫn đẩy tạ và tập luyện thường xuyên

Trước những sự chỉ trích của dư luận, Ellison đã lên tiếng giải thích: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới tôi đặc biệt là những người ủng hộ việc làm này. Có thể sẽ có nhiều người ghét tôi, chỉ trích thậm chí lăng mạ tôi nhưng điều đó không quan trọng. Tôi muôn sống cuộc đời của mình và theo đuổi niềm đam mê riêng”.

Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 9
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 10
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 11
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 12
Sốc với bà bầu 9 tháng vẫn đẩy tạ phăm phăm 13
Ellison còn cho biết, cô sẽ tiếp tục những mức tạ cao hơn và sẽ cố gắng giành được nhiều danh hiệu sau khi sinh con. “Tôi sẽ là một người mẹ đặc biệt và đây mới chỉ là sự khởi đầu”. Đây là lần mang thai thứ 3 của Ellison. Trước đó, cô đã có 1 bé gái 12 tuổi và 1 bé trai 8 tuổi.
Theo Trí Thức Trẻ

1,793 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>