Siu Black về Tây Nguyên… làm rẫy

39Siublack1

Sau hai lần được đồng nghiệp tổ chức sô diễn cho Siu lấy tinh thần gượng dậy, đi hát kiếm tiền trả nợ, Siu cũng lên màn ảnh nhỏ trong chương trình Bài hát yêu thích. Được đồng nghiệp yêu mến, thông cảm, khán giả cũng thương, Siu đã có những đêm diễn đây đó dù các chủ nợ vẫn chưa hẳn buông tha.

Theo lời kể của ca sĩ Quang Hà – người mới diễn chung với Siu trong một chương trình ca nhạc ở Hải Phòng – thì Siu Black bây giờ rất tội nghiệp, đi hát vẫn cứ sợ người ta tấn công, tiền bạc không đủ xài.

Trong khi khắp nơi đang chộn rộn đón Giáng sinh, mừng năm mới với những chương trình ca nhạc sôi động, hấp dẫn thì Siu Black lặng lẽ rời TP.HCM trở về Tây Nguyên tìm sự bình yên. Nghe đâu, chị cũng cùng gia đình làm nương rẫy, chắc là để khuây khỏa nỗi buồn hơn là để kiếm tiền trả nợ.

Cũng theo lời ca sĩ Quang Hà, khi nào có lời mời đi hát, Siu lại bắt xe đò lên thành phố. Thôi thì có làm có chịu, dẫu sao cũng thương cho họa mi núi rừng, hy vọng chị sẽ có thời gian tĩnh tại suy nghĩ chuyện đã làm và cố gắng vươn lên, vượt qua khúc quanh khá gắt này của đời mình.

Theo Phụ Nữ Online

1,305 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>