Siu Black bị chủ nợ khởi kiện về hành vi lừa gạt

Siu-Black-bi-chu-no-khoi-kien-ve-hanh-vi-lua-gat-1

Scandal nợ nần của Siu Black vừa tạm được lắng xuống ít lâu, nay lại được khơi trở lại với quyết định khởi kiện của một số chủ nợ. Theo nguồn tin riêng, được biết đã có ít nhất 3 chủ nợ khởi kiện ca sĩ Siu Black ra tòa án nhân dân tp.HCM để tố cáo hành vi lừa gạt, do bức xúc vì thời gian đòi nợ kéo dài mà không thu lại được kết quả.

Một trong những chủ nợ đứng ra khởi kiện Siu Black đầu tiên là bà Huỳnh Ngọc Hà, thường trú tại địa chỉ 156/25 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, tp.HCM. Chủ nợ này cho biết vào ngày 3/1/2013, bà cùng chồng là ông Nguyễn Trọng Minh có cho Siu Black vay số tiền 35 triệu đồng để ca sĩ này nâng cấp hệ thống âm thanh tại quán cafe và việc vay mượn này có giấy biên nhận đàng hoàng từ chính Siu Black. Đồng thời, Siu Black cũng đã hứa hẹn sẽ trả lại trong ngày 9/1/2013 – tức là 6 ngày sau ngày vay nợ.

siu-black-bi-chu-no-khoi-kien-ve-hanh-vi-lua-gat-3
Đơn khởi kiện của chủ nợ tố Siu Black lừa gạt

Tuy nhiên, sau khi vay được số tiền trên, Siu Black đã rất nhiều lần hứa hẹn nhưng không trả, đồng thời tới ngày 27/3/2013 thì bà Hà hoàn toàn mất liên lạc với nữ ca sĩ Tây Nguyên. Sau khi tìm mọi cách liên lạc với Siu Black không thành và phải chờ đợi một thời gian dài không có kết quả, bà Hà quyết định đâm đơn khởi kiện ca sĩ Siu Black về hành vi lừa gạt.

Để thông tin nhiều chiều, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với nữ ca sĩ Siu Black, số thuê bao thường sử dụng của chị đã “ngoài vùng phủ sóng hoặc tắt máy”. Đồng nghiệp cũng như nhiều người thân gia đình “họa mi núi rừng” đều không ai biết số điện thoại mới cũng như địa chỉ cư trú hiện tại của chị. Liên lạc với nữ ca sĩ Phương Thanh – người từng đứng ra giúp đỡ Siu Black rất nhiều sau scandal nợ nần và từng một thời là đầu mối giữa Siu và các chủ nợ – Phương Thanh cho biết, đã lâu chị không còn liên lạc với Siu Black và hiện tại, chị Chanh không có cách nào để nắm được tình hình người bạn cũ ra sao.

Theo T.T.T

1,385 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>