Sao Việt tiết lộ mức cát-xê cao ngất ngưởng

Angela Phương Trinh

Dựa vào việc ăn mặc mát mẻ gợi cảm, Angela Phương Trinh cho biết giá cát-xê của cô là cao nhất trong dàn sao teen hiện nay. Cô cho biết: “Tôi chưa bao giờ ra giá cát-xê, các bầu show gọi điện và tự đưa giá diễn. Họ trả tôi 50 triệu đồng một đêm diễn, nếu tôi tự trả vé máy bay. Còn nếu họ bao cả chi phí đi lại, ăn ở, giá là 40 triệu đồng. Có nhiều bar ở Hà Nội thích tôi diễn, sẵn sàng trả 60 triệu đồng để tôi hủy show ở Sài Gòn. Tôi mới đi hát, chưa có nhiều sản phẩm âm nhạc nên cũng khá ngại”.

img59515KQABG-cat1

Ngọc Trinh

Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng làn da trắng ngần nhờ tắm trắng, Ngọc Trinh kiếm được không ít với danh hiệu “nữ hoàng nội y”. Khi được hỏi về thu nhập một show diễn hay một buổi chụp hình, chân dài này thẳng thắn chia sẻ: “Tôi là một người giữ giá nên cát-xê cho các buổi chụp hình mắc hơn so với bình thường. Có những lần đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD, hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Nói chung, tùy thuộc vào nhãn hàng và nền kinh tế hiện tại”.

 

Quang Lê

Là một ca sĩ hải ngoại, Quang Lê rất cởi mở khi đề cập đến vấn đề cát-xê của bản thân. Anh nói: “Ở Việt Nam, tôi lấy rẻ lắm, còn ở nước ngoài là 4.000 USD. Nếu mời đi mấy nước xa như ở Nhật Bản, lương sẽ cao hơn một chút. So với một số các nghệ sĩ trong nước sang hải ngoại, giá cát xê của tôi không cao. Tôi không công bố tên nhưng biết ca sĩ hàng đầu của Việt Nam sang hải ngoại thường được trả từ 7.000 đến 15.000 USD”.

Trang Nhung

Á hậu Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 không giấu diếm việc nhận được hợp đồng đại diện thương hiệu trang sức trị giá 25.000 USD/năm vào hồi năm ngoái. Cô tự hào bày tỏ: “Tôi cảm thấy vui mừng và hạnh phúc lắm vì mức thù lao tôi nhận được là con số khiến nhiều người mong đợi. Sau những thăng trầm của nghề nghiệp, cuộc sống của tôi càng thêm rộng mở”.

Lệ Quyên

Mặc dù không tiết lộ chi tiết về mức cát-xê thông thường của mình nhưng Lệ Quyên đã cho khán giả thấy giá đi hát của cô cũng thuộc vào loại khủng. “Tôi từng được một bầu show mời hát đám cưới ở TP.HCM. Tôi đã nói với họ là không hát, còn nếu hát chỉ hát với giá rất cao. Tôi ‘hét’ 15.000 USD để họ từ bỏ ý định, ai ngờ họ đồng ý luôn”, Lệ Quyên tâm sự.

 

Chí Trung

Là một diễn viên hài có tên tuổi, Chí Trung khẳng định, cát-xê của anh không cao nhưng cũng giúp anh có cuộc sống đủ đầy: “15 phút diễn trên sân khấu, tôi nhận cát-xê 20 triệu đồng, mỗi tháng tôi chỉ cần kiếm 2 vở như thế là sống khỏe. Nhưng với tôi, như thế không gọi là niềm vui. Niềm vui của nghệ sĩ là ngày nào cũng được đứng trên sân khấu diễn rồi nhận từng đồng thù lao dù ít ỏi”.

Phi Nhung

Phi Nhung cho biết, cô ít khi đi hát đám cưới nhưng lúc đã nhận lời cũng không bao giờ “hét giá trên trời”. Nữ ca sĩ cho hay: “Bình thường đi hát tôi được trả khoảng 3.000 USD, đám cưới trả cao hơn một chút là vào khoảng 4.000-5.000 USD. Việc tiền bạc em trai quản lý nên tôi không có con số chính xác. Tôi nhận các show đều có giá bình thường, không hay hét giá đâu”.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>