Những nguyên nhân giết chết hôn nhân

Ghen tuông

Chiếm hữu và ghen tuông người ấy như một phần của mình sẽ khiến đối phương bị nghẹt thở. Điều này có thể dẫn đến việc họ muốn rời xa bạn, bởi bạn đang mang đến cho họ cảm giác bị giam giữ, ngục tù. Trớ trêu thay điều duy nhất bạn muốn làm lại là ngăn chặn điều này.

Tình dục có vấn đề

Nếu bạn đang có vấn đề về tình dục và không thể chia sẻ điều này với bạn đời hoặc bạn đi tìm sự giúp đỡ ở nơi khác thì vấn đề này thực sự đáng báo động cho hôn nhân của bạn. Mỗi người khác nhau thì có nhu cầu tình dục khác nhau, một tuần một lần có vẻ là khá đủ cho người này, nhưng lại không đủ cho người kia.

Quá khứ

Cái bóng dài của quá khứ có thể làm phá hủy mối quan hệ hiện tại. Nếu bạn từng có vấn đề bị bỏ rơi, vấn đề về hình ảnh cá nhân, giá trị bản thân, ma túy hay cạn kiệt tài chính… thì chắc chắn đừng mong đợi nó sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn đang có.

Khủng hoảng tài chính

Lo lắng tài chính là một phần thiết yếu của cuộc sống nhưng liên tục đau đầu về tiền bạc, các khoản nợ có thể gây ra rất nhiều căng thẳng trong bất cứ mối quan hệ nào. Một khi các cặp vợ chồng không thể đồng bộ hóa các thói quen chi tiêu hoặc san sẻ với nhau nỗi lo tài chính thì hôn nhân cũng bị ảnh hưởng.

gd00

Cách nuôi dạy con

Các cặp vợ chồng cần có một phong cách thống nhất trong cách nuôi dạy con cái. Nếu người bố cho phép trẻ một điều gì đó mà người mẹ cấm nó thì dễ gây nhầm lẫn trong con trẻ và làm căng thẳng đời sống vợ chồng. Điều này càng là vấn đề lớn một khi trẻ là con riêng của chồng. Cho nên cha mẹ cần có sự thỏa thuận dạy con dựa trên những nguyên tắc nhất định.

Người tình cũ

Đôi khi những bạn trai hoặc bạn gái cũ sẽ vô tình quay trở lại cuộc sống của bạn. Bạn có chắc một tách cà phê với người yêu cũ không phải là lý do khiến bạn đời bất an? Mâu thuẫn vợ chồng, ghen tuông có thể phát sinh và bùng nổ bất cứ khi nào. Đơn giản rằng không một ai có thể chấp nhận được người chồng hay vợ liên lạc lại với người yêu cũ. Vì vậy, hãy chấm dứt mọi mối quan hệ với người xưa để đảm bảo cho hôn nhân vững bền.

905 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>