Những người đẹp có chồng, mang thai vẫn thi hoa hậu

hh-co-chong4-3853-1393796463

Người đẹp Helen Morgan của xứ Wales giành ngôi Miss World năm 1974, ở tuổi 22. Chỉ bốn ngày sau khi đăng quang, Morgan phải từ bỏ vương miện khi một tờ báo đưa tin cô đã có con 18 tháng tuổi.

Điển hình là trường hợp của người đẹp Iceland Unnur Steinsson. Bà mang thai 3 tháng khi tham dự Miss World 1983. Đứa con trong bụng về sau chính là Hoa hậu Thế giới 2005 Unnur Birna.

Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 1983, thí sinh Unnur Steinsson đến từ Iceland đã mang thai ba tháng khi tham gia cuộc thi. Mặc dù vậy, thông tin được giữ kín một cách trót lọt. Unnur Steinsson trở thành người Iceland đầu tiên vào Top 5 Miss World trong đêm chung kết vào tháng 11/1983. Con gái bà – Unnur Birna Vilhjálmsdóttir – chào đời tháng 5/1984 và đăng quang Hoa hậu Thế giới 2005. Trong hình là bà Unnur Steinsson và con gái Unnur Birna Vilhjálmsdóttir (trái).

Năm 1999, cuộc thi Miss Universe diễn ra ở Trinidad & Tobago. Thí sinh Tisha Elaine Heflin đến từ Guam lâm bệnh và bị phát hiện đã có bầu. Người đẹp đã bị loại khỏi cuộc đua năm đó.

Năm 1999, Miss Universe diễn ra ở Trinidad & Tobago. Thí sinh Tisha Elaine Heflin đến từ Guam bị ốm và được phát hiện đã có bầu. Người đẹp bị loại khỏi cuộc thi.

Ashley Harder (born July 29, 1986) is a former beauty queen from Marlton, New Jersey. Ashley had held the title of Miss New Jersey USA and was to compete for the Miss USA title in 2007 before she resigned due to her pregnancy. Ashley welcomed her first child, a daughter named Ava Marie on the morning of Sunday, July 29, 2007, which is also the day of Ashley's 21st birthday. Her title was assumed by the first runner-up, Erin Abrahamson.

Ashley Harder (sinh năm 1986) là cựu hoa hậu đến từ Marlton, New Jersey, Mỹ. Ashley đăng quang Miss New Jersey, Mỹ và được trao quyền đại diện cho bang dự thi Miss USA 2007. Tuy nhiên, trước khi cuộc thi Hoa hậu Mỹ diễn ra, Ashley đã phải từ bỏ vương miện do có bầu. Cô chào đón con gái Ava Marie tháng 7/2007. Danh hiệu của cô được trao cho Á hậu 1 – Erin Abrahamson.

Hoa hậu Hoàn vũ Turks & Caicos 2009 Jewel Selver đã sắp đến kỳ khai hoa nở nhụy.

Jewel Selver là đại diện của Turks & Caicos tại Miss Universe 2009 diễn ra hồi tháng 8/2009. Tháng 3/2010, người đẹp thừa nhận cô mang bầu. Dù không tiết lộ số tháng tuổi của thai nhi, thông tin này làm dấy lên những nghi ngờ người đẹp có thể đã có thai khi tham dự Miss Universe 2009. Bởi trong suốt cuộc thi, đại diện Turks & Caicos luôn xuất hiện với thân hình tròn trịa hơn hẳn các thí sinh khác.

Nicola Mimnagh - Miss Scotland 2010 - được lựa chọn để đại diện cho Anh tại Miss International 2011. Tuy nhiên cô buộc phải loại khỏi cuộc thi sau khi bị phát hiện mang bầu. Năm đó, Anh không có đại diện tại Hoa hậu Quốc tế.

Nicola Mimnagh được lựa chọn để đại diện cho Anh tại Miss International 2011. Tuy nhiên cô buộc phải rời khỏi cuộc thi sau khi bị phát hiện mang bầu. Năm đó, Anh không có đại diện tại Hoa hậu Quốc tế.

Chưa đầy một tuần sau khi đăng quang, Carlina Duran (trái) bị tước vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ CH Dominica.

Chưa đầy một tuần sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ CH Dominica vào tháng 4/2012, Carlina Duran bị tước vương miện, sau khi ban tổ chức phát hiện cô từng kết hôn từ năm 2009 và đã ly dị. Cô cũng mất quyền đại diện nước này tham dự Miss Universe 2012. Á hậu 1 Dulcita Lieggi Francisco được chọn thay thế Carlina Duran. Đây là lần đầu tiên một hoa hậu bị tước danh hiệu trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc của Cộng hòa Dominica.

hh-co-chong2-7818-1393796463.jpg

Năm 2013, khi cuộc thi Hoa hậu Trái đất gần đi tới hồi kết, người đẹp Bayartsatsral Baljinnyam của Mông Cổ bị truyền thông quê nhà tố đã kết hôn và có con. Một số tấm hình của cô bên cạnh một người đàn ông và đứa trẻ nhỏ được tung ra, trong đó có một tấm hình Bayartsatsral mặc váy cưới. Đại diện của Bayartsatsral Baljinnyam tại Miss Earth 2013 sau đó lý giải, tấm hình được người đẹp thực hiện cho một tạp chí. Không khẳng định hay phủ nhận thông tin đã có gia đình và sinh con, Bayartsatsral vẫn dự cuộc thi cho đến phút chót. Hoa hậu Trái đất quy định thí sinh phải chưa bao giờ kết hôn, sinh con, tuổi đời từ 18 đến 26.

Untitled2.jpg

Những tấm hình của Bayartsatsral Baljinnyam bên cạnh người đàn ông và đứa trẻ được cho là chồng, con của cô.

Cuộc thi Miss Supranational 2013 đang diễn ra ở Belarus. Theo Global Beauties, trong đêm thi áo tắm hôm 30/8, nhiều người đã bất ngờ khi chứng kiến vòng hai to bất thường của Xiohenne Renita. Sau đêm thi, các thành viên ban tổ chức yêu cầu Xiohenne đi kiểm tra và kết quả cho thấy người đẹp đã có bầu.

Tại cuộc thi Miss Supranational 2013 diễn ra ở Belarus, trong đêm thi áo tắm, nhiều người đã bất ngờ khi chứng kiến vòng hai to bất thường của đại diện Curacao – Xiohenne Renita. Sau đêm thi, các thành viên ban tổ chức yêu cầu Xiohenne đi kiểm tra và kết quả cho thấy người đẹp đã có bầu. Xiohenne Renita khi đó cho hay, cô không hề biết mình có thai.

khi bắt đầu vòng chung kết, Ban tổ chức nhận được thông tin Vương Thu Phương đã tổ chức cưới xin và sống như vợ chồng với bạn trai một thời gian, kèm theo đó là bức ảnh đám cưới. Thí sinh này phủ nhận đã tổ chức đám cưới, cho rằng bức ảnh ngụy tạo cắt ghép bằng photoshop, chỉ có khuôn mặt là của mình. Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn tiếp tục xác minh và có kết quả vào ngày 23/8. Theo đó, Vương Thu Phương chưa đăng ký kết hôn nhưng đã tổ chức lễ thành hôn tại quê bạn trai (có đông đủ gia đình, bạn bè của hai gia đình tới dự), sau đó chung sống một thời gian.

Tình trạng che giấu việc có chồng hay có con để dự thi hoa hậu cũng xảy ra ở Việt Nam. Năm 2012, khi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam bắt đầu, ban tổ chức nhận được thông tin thí sinh Vương Thu Phương đã tổ chức cưới xin và sống như vợ chồng với bạn trai một thời gian, kèm theo đó là bức ảnh đám cưới. Thí sinh này phủ nhận, cho rằng bức ảnh ngụy tạo cắt ghép bằng photoshop, chỉ có khuôn mặt là của mình. Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn tiếp tục xác minh. Theo đó, Vương Thu Phương chưa đăng ký kết hôn nhưng đã tổ chức lễ thành hôn tại quê bạn trai (có đông đủ gia đình, bạn bè của hai gia đình tới dự), sau đó chung sống một thời gian. Ban tổ chức quyết định đình chỉ việc tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 của Vương Thu Phương vì những biểu hiện dối trá.

Ngày 28/2, thông tin Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 đăng ký kết hôn từ năm 2011 và cả hai hiện chờ làm thủ tục ly hôn lan truyền trên mạng xã hội.  Cô cũng đại diện nhan sắc Việt đi thi ở các đấu trường nhan sắc quốc tế như: Miss Earth 2010, Miss Universe 2012. Điều này càng khiến dư luận mong chờ lời giải thích của người đẹp về tình trạng hôn nhân của cô vì nếu đúng như cô kết hôn từ năm 2011, cô đã vi phạm quy chế của cuộc thi Miss Universe.

Ngày 28/2/2014, thông tin Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Diễm Hương đăng ký kết hôn từ năm 2011 và vừa bị chồng đâm đơn ly hôn lan truyền trên mạng xã hội. Từ trước tới nay, Diễm Hương vẫn thể hiện mình là gái chưa chồng. Cô cũng đại diện cho quốc gia đi thi ở các đấu trường nhan sắc quốc tế như: Miss Earth 2010, Miss Universe 2012. Hiện người đẹp vẫn chưa lên tiếng giải thích. Nếu đúng cô kết hôn từ năm 2011, cô đã vi phạm quy chế của cuộc thi Miss Universe.

Song Ngư

.

1,424 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>