Những ngôi sao lọt tầm ngắm ‘đạo tặc’

rob-1

Trong thời gian đi tour ở Australia, căn biệt thự của Rihanna ở Los Angegles đã bị trộm đột nhập bằng cách đập kính cửa ra vào. May mắn là Riri có hệ thống an ninh rất tốt nên khi bọn trộm vừa lọt vào nhà là chuông báo động kêu ầm ĩ.

Năm 2009, Lindsay Lohan trở thành nạn nhân của một vụ trộm. Cô đã bị mất khá nhiều quần áo và đồ trang sức có giá trị.

Julianne Moore đã bị mất hơn rất nhiều nữtrang trị giá 127.000 USD (2,7 tỷ đồng) sau khi căn nhà ở New York củacô bị đột nhập mùa hè năm ngoái. Trong số trang sức đó có một chiếc vòngtay kim cương của Cartier, trị giá 33.000 USD, bốn chiếc đồng hồCartier tổng cộng 80.000 USD. Thời gian bị mất trộm là lúc Moore đangsửa nhà nên hơn 20 công nhân xây dựng đã bị cảnh sát triệu tập để lấycung.

Khi Kanye West đang đi tour ở Anh, căn biệt thự của anh ở đồi Hollywood đã bị hai tên trộm ghé thăm và khoắng đi vài vật dụng giá trị.

Đang say giấc nồng lúc sáng sớm, Kate Moss không hề hay biết có người lạ đột nhập vào nhà và nẫng của cô bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Banksy có giá 115.000 USD.

Megan Fox chỉ là một trong số nhiều nạn nhân là người nổi tiếng của nhóm trộm tuổi teen Bling Ring. Năm 2008 cô đã bị bọn chúng lấy rất nhiều quần áo để ở nhà người tình Brian Austin Green ở Los Angeles.

Căn nhà ở Nam California của Paris Hilton từng 5 lần bị băng đảng Bling Ring ghé thăm. Và tổng cộng cô đã mất số trang sức trị giá gần 2 triệu USD .

Xong một cảnh quay ở New York, Kirsten Dunst trở lại phòng khách sạn ở Manhattan và phát hiện chiếc túi giá 13.000 USD, điện thoại di động, iPod, máy ảnh số, 2.500 usd tiền mặt, chứng minh thư, thẻ tín dụng đã không cánh mà bay. May mắn cho cô, nhờ camera khách sạn, tên trộm đã bị bắt và toàn bộ số tài sản đã được trả lại cho ngôi sao Người nhện.

Cuối năm 2009, Kourtney Kardashian bị trộm đột nhập vào nhà ở California và cuỗm đi nhiều đồ trang sức giá trị 80.000 USD trong đó có một chiếc đồng hồ Cartier 30.000 USD.

Có lẽ Usher sẽ nhớ mãi không quên dịp giáng sinh 2010 khi mới đỗ chiếc SUV để vào một cửa hàng ở Altanta một lúc, đi ra, bao nhiêu món quà Noel anh mua tặng mọi người và để trên xe đã bị khoắng sạch. Tổng số tiền quà là hơn 65.000 USD và một chiếc laptop có lưu một số bài hát chưa phát hành của anh.

Toàn bộ tiền bán vé hơn 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) của Justin Bieber ở Johannesburg, Nam Phi hồi tháng 5.2013 đã không cánh mà bay. Gần đây nhất, tháng 9.2013, nhiều món đồ trang sức đắt tiền của Justin Bieber đã biến mất khỏi căn biệt thự ở Calabasas, California khi anh đang đi tour. Hoàng tử pop đổ tội cho hai anh bạn thân Lil Twist và Lil Za là thủ phạm vụ trộm và đuổi cổ họ ra khỏi nhà.

 

1,378 lượt xem, 3 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>