Những ngôi sao có chỉ số thông minh tột bậc

celebrity-1

Nữ ca sĩ người Colombia, Shakira có chỉ số IQ là 140. Nhờ mức IQ này mà cô lọt vào top 2% dân số thế giới có IQ cao nhất và là thành viên của Mensa, một tổ chức của những người thông minh nhất hành tinh.

Ngay từ nhỏ, thành tích học tập của nữ ca sĩ Alicia Keys rất tốt và cô kiếm được một học bổng của trường đại học Columbia nhờ chỉ số IQ cao chót vót tới 140.

Trước khi nổi tiếng với những vai diễn để đời ở Hollywood, Natalie Portman có thành tích học tập xuất sắc tại trường đại học Harvard và trường đại học Jerusalem. Và ít ai biết chỉ số IQ của cô cũng là 140.

Mặc dù chưa có nguồn tin khẳng định chính xác chỉ số thông minh của nữ diễn viên gạo cội Goldie Hawn, nhưng việc bà là thành viên của Mensa là đủ thấy IQ của Goldie cao thế nào. Muốn gia nhập Mensa, các thành viên phải đạt 132 điểm bài test IQ Stanford-Binet.

Chỉ số IQ của nam diễn viên kiêm đạo diễn Ben Affleck thuộc dạng hàng khủng – 154.

 

Diễn viên Nolan Gould, nổi tiếng với show truyền hình Modern Family, tốt nghiệp cấp 3 năm 13 tuổi và chỉ số IQ là 150.

 

Năm 15 tuổi, Sharon Stone đã giành được học bổng của trường đại học Edinboro, nơi cô học bộ môn nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo. Chỉ số IQ 154 giúp ngôi sao Bản năng gốc dễ dàng giành được suất học này.

Chỉ số thông minh của nam diễn viên Dolph Lundren lên tới 160, chính vì thế mà anh sở hữu rất nhiều bằng cấp cùng một học bổng Fulbright ở Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Nếu không đam mê sàn catwalk, có lẽ Cindy Crawford đã trở thành một kỹ sư hóa tài năng. Siêu mẫu thế giới bỏ học trường đại học Northwestern để theo đuổi nghiệp mẫu. Chỉ số IQ 154 của Cindy cũng khiến bao người phải mơ ước.

IQ cao ngất ngưởng ở mức 160 giúp nữ diễn viên Kate Beckinsale dễ dàng theo học cả môn văn học Anh và Pháp ở trường đại học Oxford. Kate giành được rất nhiều giải thưởng trong sáng tác truyện ngắn và thơ.

Trong một cuộc thi IQ ở trường cấp 3, Ashton Kutcher đã đạt điểm 160. Sau đó nam diễn viên 35 tuổi giành được học bổng của trường Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Nam diễn viên Quentin Tarantino bỏ học cấp ba giữa chừng dù chỉ số IQ rất cao – 160. Theo đam mê điện ảnh, giờ đây Quentin đã được công nhận là một diễn viên có tài năng ở Hollywood.

1,822 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>