Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc vốn là đất nước của phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy, không ít những ngôi sao Hàn Quốc thành danh cũng nhờ thay da đổi thịt sau thẩm mỹ. Tuy vậy, cũng có không ít trường hợp, nó trở thành nỗi ám ảnh và biến họ thành những nô lệ của dao kéo. Từ đó, chúng ta bắt gặp không ít trường hợp các ngôi sao lớn bị biến dạng khuôn mặt cũng chỉ vì niềm đam mê tai quái này.

Seo Woo

“Búp bê sexy” của Hàn Quốc có thể không sở hữu một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nhưng đôi mắt ngơ ngác, khuôn mặt dễ thương chính là chìa khóa giúp cô bước vào thế giới showbiz. Tuy vậy, do cũng nắm được yếu điểm trên gương mặt của mình, ngay khi nổi danh, Seo Woo đã tốn không biết bao nhiêu tiền bạc và thời gian để tu sửa nhan sắc. Và kết quả thì như chúng ta đã thấy, cô nàng lọt vào danh sách này sau khi xuất hiện trước công chúng với một khuôn mặt sập sệ như… cắt dán.

nhung-kieu-nu-han-bi-bien-dang-do-phau-thuat-tham-my
Seo Woo thời khuôn mặt còn bình thường…

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 2

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 3
… và hình ảnh mới đây nhất khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 4

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 5
Khuôn mặt căng bóng, sập sệ cùng đôi môi méo mó và bị sưng đã khiến người đẹp già đi cả chục tuổi.

Han Mi OK

Han Mi Ok là cái tên điển hình mỗi khi nhắc tới những ca thẩm mỹ khiến gương mặt trở nên biến dạng. Khởi đầu là một ngôi sao xinh đẹp, tài năng, sau đó,Han Mi Ok trượt dài trong thẩm mỹ khi liên tiếp nhờ cậy tới dao kéo để thay da đổi thịt. Điều tồi tệ xảy ra khi cô  trở nên ám ảnh với thẩm mỹ, đỉnh điểm, cô nàng còn từng tự tiêm dầu ăn vào mặt sau khi bị các trung tâm thẩm mỹ từ chối. Kết quả là gương mặt Han Mi Ok trở nên phù nề, sưng phồng nặng và cô phải tiến hành cắt bỏ 60g dầu/silicone trên mặt. Sau đó, kết quả cũng chẳng khá hơn là bao khi Han Mi Ok phải chịu đựng một gương mặt lồi lõm sau phẫu thuật của mình. Chẳng ai còn nhận ra Han Mi Ok của ngày xưa mà thay vào đó, người ta có phần e ngại do gương mặt biến dạng của cô thật sự rất đáng sợ.

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 6
Han Mi Ok xinh đẹp thời xưa…
Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 7

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 8
… và khuôn mặt biến dạng hoàn toàn tới nỗi đáng sợ.

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 9

Kim Nam Joo

“Bà hoàng quảng cáo” của Hàn Quốc cũng là một tín đồ của thẩm mỹ. Cô sở hữu một vẻ đẹp nhẹ nhàng, quý phái và mang đậm vẻ Hàn Quốc. Tuy vậy, bởi tuổi tác cũng như sự xuống cấp của khuôn mặt, những biện pháp thẩm mỹ chẳng những không cứu được Kim Nam Joo mà còn khiến gương mặt cô trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Làn da nửa nhăn nheo, nửa căng cứng, đôi mắt lúc nào cũng trợn lên và khi cười, nụ cười chẳng được tự nhiên, rạng rỡ. Dường như, vẻ đẹp mặn mà, sang trọng của Kim Nam Joo ngày xưa đã lùi về thời… xa lắm rồi.

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 10

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 11

Kim Nam Joo nổi tiếng với vẻ đẹp mặn mà và nụ cười tươi rói.
Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 12
Nhưng nay, khuôn mặt cô đã trở nên cứng đờ…
Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 13

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 14

… và thậm chí là không thể cười tươi với đôi mắt lúc nào cũng trợn trừng.

Chae Rim

Đã từng có thời, Chae Rim thống lĩnh màn ảnh nhỏ bởi vẻ đẹp thánh thiện, ngọt ngào của cô. Gương mặt tròn phúc hậu, đôi mắt hiền dịu và nụ cười tươi sáng, đó là những yếu tố giúp Chae Rim nhận được vô số lời mời đóng phim, quảng cáo trong thời kỳ hoàng kim của mình.

Tuy vậy, càng leo lên đỉnh cao danh vọng, chúng ta càng thấy sự thay đổi của Chae Rim. Dường như sự nổi tiếng đã khiến cô khao khát thay đổi mình hơn. Gương mặt, chiếc mũi, đôi mắt dần trở nên khác lạ. Tuy vậy, đó mới là khởi đầu, tuổi tác kéo đến cũng là một mối lo khiến Chae Rim cuống cuồng thay đổi. Và gần đây nhất, sau một chương trình chiếu trên truyền hình vào đầu tháng 9, chúng ta gặp lại Chae Rim nhưng… chẳng thể nhận ra cô vì gương mặt phù nề, sưng phồng, đôi mắt ti hí còn nụ cười thì cứng nhắc do các tác động của thẩm mỹ quá đà lên gương mặt.

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 15

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 16

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 17

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 18
Chương trình chiếu trên truyền hình vào đầu tháng 9, chúng ta gặp lại Chae Rim nhưng… chẳng thể nhận ra cô vì gương mặt phù nề, sưng phồng, đôi mắt ti hí còn nụ cười thì cứng nhắc do các tác động của thẩm mỹ quá đà lên gương mặt.

Lee Da Hae

Được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo của showbiz Hàn, Lee Da Hae là điển hình của việc đang từ xấu, thẩm mỹ cho đẹp, để rồi muốn đẹp hơn và lại thẩm mỹ và bị xấu đi. Có thể sau khi thẩm mỹ những lần đầu, Lee Da Hae đã đạt được mục đích của mình khi lột xác thành một cô thiên nga xinh đẹp. Nhưng kể từ khi cô lạm dụng dao kéo với gương mặt, chúng ta thấy rõ sự đổi khác trong nhan sắc của Lee Da Hae. Nó không biến cô trở nên xấu xí mà làm gương mặt cô nàng cứng nhắc, vô hồn như những cô búp bê sáp trong tủ kính.

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 19

Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 20

Lee Dae Hee tuy vẫn rất xinh đẹp nhưng cũng bị đánh giá có khuôn mặt “biến dạng”, trở nên cứng nhắc và vô hồn vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.
Những kiều nữ Hàn bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ 21

2,191 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>