Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt

Bùi Bích Phương

Bùi Bích Phương là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên khi cuộc thi này được tổ chức năm 1988. Ngay thời điểm đăng quang, cô là sinh viên xuất sắc khoa tiếng Anh và có thể nói thông thạo cả tiếng Hàn. Hiện tại, Hoa hậu Bùi Bích Phương đang là người điều phối hoạt động của Quỹ Giáo dục ĐH và sau ĐH Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á. Với khả năng thuyết phục và tài năng của mình, Hoa hậu này đã nhiều lần thuyết phục các quỹ giáo dục quốc tế đầu tư với số vốn khá lớn vào nền giáo dục của đất nước.

bba465diemdanhhoahautaisacvent

Hoa hậu Bùi Bích Phương – Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam
Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 2

Giáng My
Với vẻ đẹp sang trọng và quý phái, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là một biểu tượng sắc đẹp trong suốt một thời gian dài. Ít ai biết, Giáng My trước đó ham học hơn là việc đi thi Hoa hậu nhưng vốn có vẻ đẹp sắc nước hương trời nên đã bị nhà trường “ép” đi chinh chiến tại khá nhiều cuộc thi sắc đẹp. Vì thế, cũng không lạ khi sau ngày đăng quang, vị trí Hoa hậu chỉ là một yếu tố thuận lợi để người phụ nữ thông minh như Giáng My đạt được những thành tích hoành tráng hơn.
Thành lập và trở thành Tổng giám đốc của GM Production – chuyên kinh doanh các dịch vụ truyền thông trong nước và quốc tế, Giáng My càng được nhiều người ngưỡng mộ hơn vì tài lãnh đạo và khả năng đi đầu trong lịch vực hợp tác truyền thông với Thái Lan lúc đó. Giáng My từng được mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2007.
Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 3
Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 4

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 5

Nguyễn Thị Huyền
Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2004 và Top 15 Miss World ngay khi còn là sinh viên khoa báo chí, trường ĐH KHXH&NV. Sau khi có được danh hiệu và vinh dự mà hàng triệu cô gái Việt Nam mong ước, Nguyễn Thị Huyền rất tỉnh táo và quay lại ngay với việc học ở trường, sau đó còn đi du học ở Anh mặc cho rất nhiều cơ hội vàng trong showbiz chờ đón. Khi trở về nước, Nguyễn Thị Huyền trở thành một nữ MC, BTV của VTV như những gì cô mong ước trước đó. Chính những quyết định dứt khoác và theo đuổi tận cùng ước mơ, Nguyễn Thị Huyền được đánh giá là một trong những Hoa hậu nhân ái và được yêu mến nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.
Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 6

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 7

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 8

Mai Phương Thúy
Tuy đăng quang Hoa hậu Việt Nam tận năm 2006 nhưng đến thời điểm hiện nay, Mai Phương Thúy vẫn được coi là một trong những Hoa hậu nổi tiếng nhất. Với bảng thành tích học tập “khủng”, khả năng ngoại ngữ xuất sắc, đóng góp và vận động hàng chục tỷ đồng từ thiện trong suốt 7 năm qua đã làm cho hình ảnh Mai Phương Thúy chưa bao giờ giảm đi độ hot trong lòng công chúng.
Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 9

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 10

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 11

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 12

Thùy Lâm
Dù hiện nay đã yên bề gia thất với một người chồng có học thức cao và vị trí trong xã hội, Hoa hậu Thùy Lâm vẫn là một trong những gương mặt Hoa hậu đa tài. Thông thạo cả 2 thứ tiếng Anh, Đức, đoạt giải cao tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2004, ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và Top 15 Miss Universe là một kết thúc hoàn hảo cho cô gái xinh đẹp và tài năng này.
Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 13

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 14

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 15

Ngọc Hân
Lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2010 với nhiều tranh cãi nhưng với bảng thành tích đáng nể, Ngọc Hân xứng đáng là đại diện của sắc đẹp Việt Nam thời hiện đại. Tham gia làm người mẫu, làm báo từ năm 16 tuổi, là gương mặt quảng cáo đắt show và luôn là học sinh xuất sắc khi theo học tại trường, Ngọc Hân đã là tâm điểm chú ý trước cả khi đăng quang. Sau khi trở thành đại diện nhan sắc Việt, Ngọc Hân vẫn tiếp tục việc học, gây sốc khi tốt nghiệp đại học ngành thời trang với số điểm 9,32 và trở thành một trong những học trò cưng của NTK kì cựu Minh Hạnh. Ngọc Hân hiện là một NTK thời trang trẻ được đánh giá khá cao.
Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 16

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 17

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 18

Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 19

  Ngọc Hân đã từng là tâm điểm trong các cuộc tranh luận về nhan sắc của cư dân mạng, nhưng qua thời gian Ngọc Hân đã đẹp lên rất nhiều
Những hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt 20
Ngọc Hân là 1 trong những Hoa hậu “sạch”, gần như không vướng scandal của showbiz Việt
Theo Trí Thức Trẻ

2,008 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>