Miranda Kerr bị đồn hẹn hò tỷ phú giàu nhất Australia

ố mới nhất của tạp chí Woman’s Day của Australia gây sốc với trang bìa ghép hình giữa Miranda Kerr và tỷ phú James Packer cùng tiêu đề đề cập tới mối quan hệ tình cảm giữa họ. Woman’s Day do gia đình Packer làm chủ. Một phần bài báo đăng trên website của tạp chí cho biết, tỷ phú James đã “cưa đổ” Miranda Kerr và họ đang bí mật hẹn hò.

Theo nguồn tin, bạn bè James cho biết, hai người âm thầm qua lại với nhau sau khi Miranda chia tay chồng – Orlando Bloom – tháng 10 năm nay. Một người bạn của siêu mẫu tỏ ra không mấy bất ngờ trước thông tin. “Miranda yêu thích cuộc sống cao cấp và James có thể cung cấp tiện nghi sống cho cô ấy”, người bạn nói trên Woman’s Day.

kerr-4501-1385956574

Theo Daily Telegraph, trước đó, họ không chỉ là bạn mà tỷ phú còn cho Miranda nhiều lời khuyên trong việc kinh doanh, khi cô khởi động chuỗi sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cách đây vài năm. Hai gia đình James và Miranda cũng có mối quan hệ thân thiết. Họ từng đi nghỉ cùng nhau ở Tahiti tháng 5/2012.

kerr2-7829-1385956574.jpg

Miranda đưa con tới gặp Orlando Bloom hôm 1/12. Ảnh: AKM.

Thông tin đến chỉ hơn một tháng sau khi siêu mẫu 30 tuổi và tài tử Orlando Bloom tuyên bố ly thân sau ba năm chung sống. James Packer, 46 tuổi, cũng vừa chia tay cô vợ người mẫu Erica Baxter cách đây ba tháng. Hai cặp tuyên bố chia tay chỉ cách nhau 45 ngày.

kerr6-1848-1385956575.jpg

Bố con Orlando thích thú đi chơi cùng nhau. Ảnh: BroadImage.

James Packer là người đàn ông giàu nhất Australia hiện nay. Ông và người mẫu Erica Baxter có với nhau ba con. Daily Telegraph cho biết: “James nói với bạn bè, áp lực kinh doanh khiến cuộc hôn nhân thứ hai của ông đổ vỡ. Ông ấy mong muốn đón Giáng sinh ở Mỹ với các con, hiện sống ở Los Angeles với mẹ chúng”.

Cả siêu mẫu và tỷ phú đều không lên tiếng trước bài báo. Hôm 1/12, Miranda đưa con trai Flynn tới gặp bố Orlando ở New York. Hai bố con sau đó đi mua sắm ở một cửa hàng Giáng sinh. Trước đó, hôm 30/11, cả ba người còn đi ăn trưa cùng nhau và xem Orlando diễn kịch. Miranda Ker và Orlando vẫn thân thiết và trong các cuộc phỏng vấn, cả hai cho biết họ vẫn là một gia đình.

Theo VNE

1,322 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>