Mẹo đoán giới tính bé từ trong bụng mẹ

gioitinhthainhi1_wsqt

Bụng bạn giống như một quả bóng rổ: Nếu bụng của người phụ nữ thon, nhọn giống hình quả bóng rổ thì nhiều khả năng thai nhi sẽ là một bé trai. Ngoài ra, nếu bạn có dáng vẻ nặng nề, chậm chạp và tăng cân về phía trước, tỷ lệ ấy sẽ cao hơn.

Không có tình trạng ốm nghén: Nếu trong thời kỳ đầu mang thai, bạn không bị ốm nghén, đó là dấu hiệu chỉ ra rằng em bé của bạn sẽ mang giới tính nam. Thường xuyên nhức đầu trong suốt thời kỳ mang thai cũng cho thấy em bé của bạn sẽ là một cậu bé.

Thèm thức ăn mặn và chua, đặc biệt là nững thực phẩm giàu protein như pho mát, thịt nghĩa là bạn đang mang trong mình một cậu bé.

Núm vú chuyển sang màu sẫm, điều này cũng khẳng định đây là dấu hiệu của bé trai.

Tay khô và bàn chân lạnh: Khi mẹ bầu có dấu hiệu da tay bị khô, bàn chân lạnh hơn so với người mang thai bé gái.

gioitinhthainhi9_bfem

Tính cách phụ nữ mang thai thay đổi: Giới tính của đứa trẻ ảnh hưởng đáng kể tới sự thay đổi tính cách của mẹ. Theo một bài báo đăng trên tạp chí khoa học, phụ nữ mang đặc điểm chi phối và tích cực (đặc điểm đó được coi là nam tính) có nhiều khả năng sẽ sinh một bé trai vì có số lượng vượt trội testosterone, do đó tỷ lệ bé trai sẽ cao hơn.

Màu sắc của nước tiểu thay đổi: Nếu bạn nhận thấy rằng nước tiểu của bạn đã chuyển sang màu vàng tươi và trong, bạn có thể sẽ sinh một bé trai.

Kiểm tra nhẫn: Đây là một cách thú vị để biết giới tính của em bé. Buộc chiếc nhẫn cưới của bạn vào sợi chỉ hoặc dây chuyền và xoay nó trên bụng của bạn. Nếu nó di chuyển trong vòng tròn thì trong tương lai bạn có thể có một bé trai.

gioitinhthainhi14_ebpy

Dự đoán giới tính thai nhi trong dân gian

1. Nữ mặt quá nhọn, cộng thêm tai nhỏ không những thai đầu là con gái mà phần lớn toàn là con gái.

2. Nữ mặt nhọn không cân đối, tức địa các (cằm) bạnh, thiên đình (giữa trán) nhỏ thì thai đầu là nữ.

3. Nữ tóc thô vàng, thai đầu là nữ.

4. Trán hói không nên kết hôn muộn, sau 25 tuổi mới kết hôn cơ hội sinh con trai thấp.

5. Xương lưỡng quyền (gò má) hai bên nên cân đối. Nữ có lưỡng quyền to rộng, má hóp, thai đầu là con gái.

6. Chủ nhân của lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm thì khả năng sinh con trai ít. Nữ không lông mày khó có con trai.

7. Nếu vị trí dưới mắt đầy đặn, bóng thì thai đầu là con trai.

8. Nữ mắt sâu khó có con trai, nếu sinh nam tỷ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn.

9. Tai không cân xứng, tai trái to, thai đầu con gái.

10. Sống mũi không có (mũi tẹt), sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu mắt) không nổi sinh con gái. Đứa trẻ được sinh ra là con trai thhì mệnh tốt, là con gái thì mệnh xấu.

11. Niên Thượng và Thọ Thương (nằm giữa hai cánh mũi, dưới Sơn Căn) có vân móc câu, thai đầu sinh con gái.

12. Nhân Trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) sâu dài, trên nhỏ dưới rộng, sắc nét thì sinh con trai. Nhân trung đầy phẳng hoặc sâu nhưng không nét, phần lớn sinh con gái.

Nhân Trung tốt nhất là sâu thẳng, trên hẹp dưới rộng; có nốt ruồi hoặc có vết ngang khó sinh con trai; có hai nốt ruồi thì dễ sinh đôi; có đường vân dọc thường là người nuôi con người khác; ngắn thì con cái ít; dẹt bên trái thì có con đầu là trai; dẹt bên phải, có con đầu là gái.

13. Môi nhiều đường vân, sinh nhiều con trai. Môi không đường vân, phần nhiều không có con trai. Miệng như miệng khỉ, khó sinh con trai. Môi trên của nữ to, thai đầu con gái. Môi trề, có sắc trắng hoặc xanh, da nhăn sinh con gái.

14. Vú đầy đặn dễ sinh con trai; vú nhỏ thường sinh con gái; vú dẹt, cong, không cân, thai đầu thường là con gái.

15. Nữ rốn sâu 0,3 cm sinh con trai. Nếu rốn to dễ sinh con trai; rốn bé sinh con gái. Nữ mang thai 3-4 tháng thì rốn lồi dễ sinh con gái, 7-8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai lớn.

16. Da phù, thịt nhiều xương ít, tay mềm, thai đầu con gái.

17. Da mỏng, xương bé, yểu điệu, thai đầu là gái.

18. Khí sắc dưới mắt nếu có màu vàng sáng bóng hoặc hồng thì sinh con trai, màu xanh sinh con gái.

19. Nữ tay trái có màu hồng sinh trai, tay phải màu xanh sinh con gái.

20. Có thai khi đi mà bước chân trái trước sinh trai, bước chân phải lên trước là sinh gái.

TH YuKi

1,566 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>