Mai Thu Huyền ‘vụng về’ trong chăm sóc gia đình?

1384804212-mth_5

Liên quan đến gia đình của diễn viên, người đẹp Mai Thu Huyền, tuần qua gia đình chị đã tổ chức đi chơi Gíang sinh sớm và có một bộ ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau. Sẽ là một bộ ảnh đẹp nếu như không có sự tương phản quá rõ rệt giữa nữ diễn viên xinh đẹp với người chồng và hai đứa con. Trong khi Mai Thu Huyền diện cho mình một bộ đầm cực kì sang trọng và quý phái thì ngược lại ba bố con lại ăn mặc quá giản đơn nếu không nói là xuề xòa.

sao13-59972

Rất nhiều độc giả xem xong bộ ảnh đã có ngay những phản hồi chỉ trích sự vô tâm này của Mai Thu Huyền, nhiều độc giả cho rằng cô đã quá chau chuốt bản thân mà không hề quan tâm đến chồng con như hay thể hiện trên các phuong tiện truyền thồng. Một số người còn đặt ra câu hỏi, liệu có phải những chia sẻ cũng như hình ảnh tốt đẹp của cô trước đây chỉ là gải tạo và đây mới là hình ảnh thực?

sao14-59972

Độc giả Thu Hiền (G.Đ.N) bất bình: “Mai Thu Huyền chỉ biết mỗi bản thân mình, cho con mặc trang phục đi ngủ để đi chơi, đã thế còn chụp ảnh để “khoe”. Tôi không biết gu thẩm mĩ của cô ấy đến đâu, nhưng nhìn cách ăn mặc của 2 đứa con và chồng cô ấy là đủ để đánh giá cô ấy chăm lo cho gia đình như thế nào. Phải chăng nụ cười trước ống kính là sự giả tạo.”

Cùng quan điểm, độc giả Trần Thanh Huyền cũng bức xúc: “Chồng xấu quá, như dân buôn dưa hấu, con thì mặc xấu, mẹ chỉ biết đẹp cho bản thân”.

Độc giả Nguyễn Vân Anh cũng khó chấp nhận hình ảnh này của Mai Thu Huyền: “Nhìn qua ảnh thấy bà mẹ thật vụng về khi 2 đứa con ăn mặc không tương ứng với mẹ. Nhất là cô con gái lớn rồi mà mặc áo vậy à, trông phản cảm quá. Bà mẹ này không chỉnh chu như các bà mẹ khác.”

Thật sự  đáng buồn khi tất cả hình ảnh Mai Thu Huyền xây dựng từ trước đến nay đã bị xóa nhòa chỉ vì trong một phút vô tâm cô đã tạo nên một sự tương phản khó chấp nhận giữa mình và gia đình. Giá như cô để ý một chút thôi có lẽ sự việc đáng tiếc đã không xảy ra.

Tổng hợp tin (từ GDN)

1,769 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>