Lời khuyên cho “bà bầu” khi đi máy bay

Dưới đây là một số lời khuyên để đảm bảo an toàn cho các “bà bầu” trong khi bay.

Loi-khuyen-cho-ba-bau-khi-di-may-bay-1

1. Uống đủ nước

Tiêu chảy là vấn đề khá hay gặp và có thể dẫn đến mất nước. Do đó cần đảm bảo uống đủ nước và mang theo thức ăn nếu có thể.

2. Chỗ ngồi thuận tiện

Sẽ thuận tiện hơn nếu chọn chỗ ngồi cạnh lối đi. Việc này sẽ giúp “bà bầu” dễ dàng đi vệ sinh hơn và có khoảng trống rộng hơn để duỗi chân.

3. Trang phục thoải mái

Hãy mặc những trang phục thoải mái và đi giày thuận tiện cho việc đi bộ. Ăn mặc nhẹ nhàng vì bạn sẽ không muốn bị chú ý quá mức và mỗi ký lô thêm vào sẽ chỉ làm bạn vất vả hơn.

4. Thắt dây an toàn

Bạn không được bỏ qua dây an toàn, cho dù nó có hơi khó chịu một chút. Thắt dây an toàn sẽ giúp bạn ngồi vững hơn, tuy nhiên cần để khóa dây an toàn ở phía dưới bụng.

5. Lời khuyên phụ - hỏi ý kiến bác sĩ và hãng hàng không

5. Lời khuyên phụ – hỏi ý kiến bác sĩ và hãng hàng không

Trước khi mua vé, hãy hỏi ý kiến bác sĩ xem liệu bạn đi máy bay có an toàn không. Cũng cần hỏi hàng hàng không xem họ có thêm dịch vụ gì cho bà bầu không. Và chúc bạn có một chuyến bay an toàn!

994 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>