Lâm Chi Khanh: ‘Hot như tôi được tặng nhà, xe là thường’

– Sau những ồn ào về việc chuyển giới, chị lặn mất tăm khỏi showbiz. Chị đang chuẩn bị cho sự bùng nổ mới chăng?

– Bản thân tôi tự thấy mình vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông, những sự kiện nào có sự tham gia của tôi đều thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông và dư luận. Sự im lặng trong thời gian qua nguyên nhân là vì tôi không muốn mình xuất hiện đại trà quá, tôi chỉ chọn lọc tham gia những sự kiện tầm cỡ, mỗi lần xuất hiện đều được tỏa sáng và săn đón.

Ngoài ra thời gian này tôi cũng bận rộn với việc chăm con và chuẩn bị cho live show đặc biệt ngày 12/12. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của tôi sau khi chuyển giới nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Những gì chưa ai làm, Lâm Chi Khanh sẽ làm trong đêm nhạc sắp tới. Tôi bật mí, liveshow lần này sẽ có sự góp mặt của hai người đẹp, ca sĩ chuyển giới nổi tiếng của Thái Lan.

f31e60khanh1

– Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng khi mà sự tò mò của khán giả về người chuyển giới đã được thỏa mãn, tất yếu những người như chị sẽ không còn chỗ đứng trong showbiz?

– Đó là điều tất nhiên, chuyển giới và những câu chuyện sau đó là bàn đạp để người ca sĩ lấn sâu vào showbiz và tìm được sự đồng cảm của khán giả. Vì vậy, khi sự tò mò đã được thỏa mãn, người nghệ sĩ phải chứng minh thực lực, nếu có tài chắc chắn khán giả sẽ không quên mình và khả năng ca hát của tôi đã được minh chứng suốt hơn 15 năm đứng trên sân khấu.

Tôi tự tin vào vị trí của mình trong showbiz. Không những vậy, thời gian tới tôi sẽ quay một clip quảng cáo cho thẩm mỹ viện và đang thương thảo trở thành gương mặt đại diện cho một sản phẩm son môi của Hàn Quốc. Vì vậy, nếu tôi không “hot”, không đẹp, sẽ không ai bỏ tiền thuê tôi trong khi bên ngoài có nhiều người đẹp hơn.

– Cùng là ca sĩ chuyển giới nhưng Hương Giang Idol được đánh giá là hơn hẳn chị về sắc đẹp và vẻ nữ tính. Thậm chí có ý kiến cho rằng Hương Giang ở một đẳng cấp cao hơn chị?

– Ai hơn ai để khán giả nhận xét, tôi cũng không muốn bình luận nhiều về chuyện này. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng mỗi người có một nét đẹp riêng, Hương Giang nhỏ hơn tôi gần 13 tuổi, cả tuổi đời lẫn tuổi nghề làm sao so sánh với nhau được, thật là khập khiễng quá. Với lại tôi mang vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và gương mặt tôi không đụng đến “dao kéo”.

– Một người có nhiều năm lăn lộn trong showbiz, chị nghĩ gì về việc trong thời gian gần đây Cao Thái Sơn và Long Nhật khoe khoang về chuyện được tặng xe tiền tỷ?

– Tôi thấy chuyện đó cũng rất bình thường. Tôi thu hút được rất nhiều sự yêu thích của các đại gia, có nhiều người sẵn lòng tặng tôi những món quà còn đắt giá như biệt thự, xe hơi… nhưng tôi không dám nhận và tìm cách từ chối khéo. Bởi vì tôi đã có gia đình mà “của biếu là của lo, của cho là của nợ”, mình nhận của người ta món quá đắt giá như vậy sẽ mang vào một món nợ ân tình.

Ngoài ra tôi đi diễn có đủ tiền để tự mua cho mình những món hàng đó. Cái gì tự mình làm ra cũng đáng quý hơn. Còn việc nhiều người khoe được tặng xe này nọ, tôi chúc mừng họ vì họ không vướng bận gia đình, chồng con nên thoải mái còn tôi ngược lại.

Lâm Chi Khanh: 'Hot như tôi được tặng nhà, xe là thường' 2
– Nói vậy nhiều người sẽ cho rằng chị đang biện minh vì không ai từ chối những món hàng đắt giá như vậy. Trừ khi không được tặng?
– Có thì tôi nói có, không sẽ nói không, “nổ” được gì. Bạn bè tôi sẽ biết được chuyện này. Thông thường những người muốn tặng quà cho tôi đều là doanh nhân nên tôi không tiện nêu tên. Khi họ có ý muốn tặng quà cho tôi sẽ hẹn đi ăn uống rồi ngỏ ý nếu tôi gật đầu là sẽ có ngay nhưng tôi không thích. Có chuyện tin hay không tin tùy mọi người. Tôi nghĩ nếu một người có tình cảm sâu đậm với mình, họ mới tặng món quà giá trị như vậy, sau này nhiều rắc rối lắm.

– Những người như Cao Thái Sơn và Long Nhật thường dùng chiêu trò nên khán giả đôi lúc cũng không tin lắm vào chuyện đó. Là một người bạn thân với hai người ấy, quan niệm của chị là gì?

– Thật hay không thật, khán giả khi đọc vào bài báo họ sẽ cảm nhận được ngay. Nếu ai đó “hot” thật sự như tôi, chuyện tặng xe hay tặng nhà là chuyện bình thường. Ví dụ như gặp một cô nào quá đẹp mà khoe là hôm qua có anh đại gia tặng nhà tôi sẽ tin, còn một người xấu ơi là xấu mà khoe được tặng nhà, tặng xe, người ta sẽ không tin liền.

Lâm Chi Khanh: 'Hot như tôi được tặng nhà, xe là thường' 3
– Nói vậy nghĩa là chị không tin việc Long Nhật được người tình đại gia tặng xe?
– Thật tình tôi thân với cả Long Nhật và Cao Thái Sơn, tôi không bênh ai bỏ ai nhưng nếu nói khách quan, Cao Thái Sơn nói được tặng nhà hay xe có thể tôi tin, còn Long Nhật, tôi cũng tin nhưng phải suy nghĩ lại xem là có thật không. Tuy nhiên có nhiều nội tình bên trong nên mình cũng không thể phán xét được, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Có thể đại gia thác loạn của Long Nhật là một người chịu chơi cũng không chừng.

Theo Zing

1,582 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>