Mỗi ngày Beck-Vic kiếm được hơn 3 tỷ đồng

vic-1

Thoát khỏi cái bóng của nhóm Spice Girls, Victoria Beckham đang từng ngày khẳng định tên tuổi trong làng thời trang với tư cách một nhà thiết kế đầy triển vọng. Hiện tại, nhiều người còn cho rằng cô nổi tiếng hơn cả chồng và nhờ thế mà thương hiệu Beckham kiếm được bộn tiền hơn.

Năm 2012, thương hiệu Beckham kiếm được 53 triệu USD (hơn 1.000 tỷ đồng) nhờ một loạt các hợp đồng quảng cáo và mức lương mà David nhận được từ câu lạc bộ bóng đá Los Angeles Galaxy.

Nhưng trong doanh thu 53 triệu USD đó, Vic cũng góp một phần với 3 triệu USD (63 tỷ đồng). Với số tiền thu được này, tính ra mỗi ngày vợ chồng Beck-Vic kiếm được 150.000 USD (hơn 3 tỷ đồng).


Một trong những thiết kế mới nhất của Vic.

Mặc dù trong gia đình, David được coi là trụ cột, nhưng Vic cũng càng ngày càng kiếm được nhiều tiền. Đó là nhờ nguồn thu từ các bộ sưu tập thời trang được rất nhiều các khách hàng VIP là các ngôi sao nổi tiếng nhưGwyneth Paltrow, Julia Roberts, Beyonce tới mua. Nguồn tin cho hay, hiện tài sản riêng của bà mẹ bốn con đã là 75 triệu USD kiếm được từ hồi còn là ca sĩ và công việc kinh doanh thời trang mấy năm gần đây.


Beckham đóng quảng cáo nội y cho thương hiệu H&M ở London.
Còn về phía Beck, dù đã nghỉ đá bóng, nhưng anh vẫn kiếm tiền đều đều nhờ các hợp đồng quảng cáo. Mới đây nhất, cựu cầu thủ đẹp trai tham gia quay một quảng cáo đồ lót cho H&M ở London.Riêng tiền bán hình ảnh, mỗi năm Beckham thu về gần 22 triệu USD. Ngoài ra anh còn được trả thù lao khủng 35 triệu khi làm đại sứ thương hiệu cho Sky và 75 triệu USD khi nhận lời làm đại sứ bóng đá Trung Quốc.

Tuy nhiên, David tâm sự việc có nhiều tiền không so sánh được với những niềm vui được dành thời gian cho bốn con đưa chúng đi học hay đi chơi. Đó là lúc anh thấy hài lòng nhất trong cuộc sống.

2,535 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>