Hiệp “gà” đã chia tay bạn gái

“Con gái là động lực để tôi phấn đấu”

Thời gian qua anh đi đâu vậy mà không thấy lên facebook và mọi người cũng không liên lạc được qua điện thoại?

Tôi vừa đi lưu diễn bên Đông Âu cùng với Vượng Râu về. Sau đó tôi đi diễn ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Lâu rồi, tôi không lên facebook là do quên mật khẩu. Ngoài ra, điện thoại bị mất, tôi dùng số khác nên mọi người không liên lạc được.

Thế anh đã đọc những thông tin về việc anh mất tích chưa?

Tôi có đọc, những bài viết đó không tác động nhiều đến tôi, bởi tôi là người sống ngay thẳng, cũng chẳng dính dáng vi phạm đến pháp luật mà sợ. Đó là những thông tin thiếu thiện chí, mang tính áp đặt, thiếu khách quan thì tôi bỏ qua. Tuy nhiên, có bài báo nói tôi tái nghiện nên tôi phải quay lại facebook để lên tiếng.

Những người không tin thì nói thế nào người ta cũng không tin. Còn những người tin thì chỉ cần nói một lần người ta đã tin. Tôi chỉ kể lại câu chuyện của mình thôi.

Qua sự việc lần này, anh có muốn xây dựng lại hình ảnh cho mình?

Tôi không có ý định xây dựng hình ảnh nào cả, bởi những hình ảnh tôi có được là tự nó đến. Chỉ cần có chữ “xây dựng” ở đấy thì tất cả những scandal của tôi trở thành chiêu trò tạo dựng lên. Tôi không thích điều đó.

hiep611-eb314

Nghe có vẻ như anh buông xuôi mọi chuyện thì phải?

Tôi không bao giờ buông xuôi hay thất vọng về số phận, mà luôn cố gắng hết sức trong mọi việc. Thế nên, dù thành công hay thất bại tôi đều thoải mái, vui vẻ cả.

Hiện tại cuộc sống của anh thế nào?

Tôi vẫn đi diễn với một số đơn vị nhỏ. Tôi hay diễn ở các tỉnh lẻ xung quanh Hà Nội. Tôi cảm thấy có niềm vui khi hàng ngày mang tiếng cười phục vụ cho nhiều người. Ngoài ra, con gái là động lực để tôi phấn đấu. Bé vừa đoạt giải trong cuộc thi viết chữ đẹp toàn thành phố.

Còn chuyện tình cảm của anh giờ ra sao?

Mọi chuyện đã qua rồi, tôi và Phượng đã chia tay được một thời gian. Tôi đã hy vọng rất nhiều ở mối tình này, nhưng lỗi của tôi là thiếu cảm xúc gia đình, con cái nên đã quá vội vàng. Nói thật là cô ấy tiểu thư con nhà giàu và nghĩ rằng có tiền thì muốn cái gì được cái ấy. Nhưng cũng phải công nhận Phượng yêu một cách mù quáng, rũ bỏ cả gia đình để đến với tôi.

Theo D.T

1,422 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>