Đã thích thì cần gì lý do?

44421cb2160f137710d7139572e4857d81084573_jpg0

Đúng là như vậy, thích rồi thì lý do nào cũng được. Người ta đẹp, xấu, tốt hay dở tất tần tật về họ đều là lý do khiến bạn không sao ghét bỏ nổi. Đâu quan trọng người ta đến từ đâu, làm gì, đã có một quá khứ ra sao, bên ai như thế nào. Chỉ biết rằng, giờ này phút này đang nghĩ đến họ mong nhớ họ, muốn gần bên cạnh họ. Càng về đêm, ta sẽ bỗng chợt nhớ họ ra riết càng muốn tìm đến họ tâm sự, hay chỉ cần nhìn một bức ảnh có mặt họ đã đủ làm bạn muốn bay đến hay được sát kề bên cạnh họ.

Nói như vậy thôi chứ không đến mức đó! 

Cảm giác được gần bên cạnh người mình thích không có lý do, nó luôn luôn khác hẳn với những gì bạn tưởng tượng. Vì bạn sẽ vẫn muốn tìm ra được cái lý do, Tại sao thích ?  Tại sao nhớ ? và Lý do gì khiến mình thành ra thế này ?

Những dấu hỏi to đùng luôn ám ảnh bạn, nhất là khi bạn mới phát hiện ra mình thích người ta mà không có chút lý do nào cả. Càng về sau, bạn sẽ lại chẳng còn thèm quan tâm đi tìm cái lý do ngớ ngẩn vẩn vơ đó nữa. Thay vào đó, bạn tìm kiếm những điểm chung, sở thích, những gì thuộc về họ. Đơn giản bởi thích họ vì không chút lý do, toan tính.

Mức độ bạn thích một người không có lý do

Thích lắm không sao bỏ nổi

Thích được nhìn họ cười thật nhiều

Thích được luôn bên cạnh họ khi buồn khi vui

Thích được nghe họ giãi bầy tâm sự

Thích được nhìn lén họ mỗi ngày

Thích được quan tâm, chăm sóc họ dài lâu

Thích nhìn những điều đáng ghét của họ

Thích làm mọi việc với họ

Thích được nắm tay, ôm họ vào lòng càng nhanh càng tốt

Thích được ngắm nhìn họ mỗi sáng và mỗi đêm

Thích họ không cần họ phải thích lại mình

Thích là cho đi những gì mình không cần nhận lại

mlog.yan.vn

Thời điểm bạn thích một người không có lý do

Gặp lại bạn khác phái chơi thân từ hồi cấp 1

Thời cuối cấp 2 và cấp 3 (những cô gái / anh chàng ngồi cùng bàn hoặc cặp đôi hay chửi nhau chí chóe rồi thích nhau lúc nào không hay)

Khi biết mình thích phải người bạn trí cốt

Khi biết yêu lần đầu

Khi biết mình không thể sống thiếu họ

Khi biết mình cô đơn nhất

Khi biết mình không sao quên được họ

Khi biết tình yêu không có sự chọn lựa người mình yêu  Khi chẳng quan tâm đến người khác nghĩ gì về họ

Đấy, trong chúng ta ai cũng sẽ rơi vào tình cảnh này không chỉ một lần nhưng cũng sẽ chẳng phải nhiều lần trong đời. Cảm giác được thích được yêu họ là niềm hạnh phúc, một điều đem cho trái tim sự nhẹ nhõm, bay bổng là liều thuốc giúp ta xua tan nỗi đau, nỗi buồn mang đến nụ cười cho trái tim lẫn tâm hồn ta. Phải chăng, tình cảm này chỉ xảy ra khi ta còn tuổi Ô MAI. Không, điều đó sẽ đến với bất cứ ai khi bạn thích một người với một cái đầu không toan tính, câu nệ cùng tiêu chí phải bắt buộc gò bó bản thân.

Đã thích rồi lý do gì cũng làm ta thích

Lý do nào cũng khiến ta yêu

Thích rồi, lý do gì cũng đáng!

 

2,186 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>