Chồng nhận con của tình cũ làm con nuôi

Tôi vừa lập gia đình. Chồng tôi năm nay 28 tuổi, trước khi kết hôn với tôi, anh ấy cũng có vài mối tình sâu đậm vì anh thuộc tuýp người rất lãng mạng và sâu sắc.

Khi đó, anh có yêu một người đã có chồng và có một con gái. Anh rất thương yêu cô bé đó, anh nhận bé làm con nuôi và gọi anh bằng ba dù cho gia đình anh phản đối. Sau này gia đình mới chấp nhận vì cô bé đó dễ thương, cả gia đình anh chăm sóc cho bé như một báu vật, chụp hình bé treo khắp nhà.

Hai người quen nhau được hơn một tháng thì cô ấy cùng con gái quay về Mỹ. Không lâu sau thì hai người chia tay vì khoảng cách. Nhưng mỗi lần cô ấy cùng con về Việt Nam thì anh và gia đình vẫn chăm sóc cho bé chu đáo. Đến khi kết hôn với tôi thì mọi việc mới dừng lại.

img64469UXNUU-chong-nhan-con-cua-tinh-cu-lam-con-nuoi_1

Hiện tại mỗi khi gia đình và anh nhắc đến bé trước mặt tôi giống như bé là một thiên thần là niềm hãnh diện của gia đình vậy. Tôi rất khó chịu về chuyện này, đã nhiều lần tôi tỏ thái độ không thích nhưng anh vẫn không thay đổi. Hơn nữa anh còn nói với mọi người rằng tôi sẽ sinh cho anh một đứa giống như vậy.

Thật sự thì đứa bé đó không có tội tình gì nhưng cách anh nói về bé thể hiện trước mặt tôi làm tôi khó chịu lắm. Thậm chí bây giờ, con của những người bạn gái cũ anh đều nhận làm con nuôi. Tôi mới vừa phát hiện mình mang thai, tôi muốn quá trình mang thai của tôi được thoải mái, suôn sẻ.

Tôi không biết sau này khi sinh con ra anh và gia đình có lo lắng và chăm sóc bé được như vậy không? Tôi hoang mang và mệt mỏi lắm, mong quý độc giả tư vấn giúp tôi..

865 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>