Bốn cặp đôi chồng thấp – vợ cao của showbiz Việt

Hồ Ngọc Hà – Quốc Cường

7c83aac4-9332-4b1d-a8f5-b52245bc5de1

Được đánh giá là một trong những cặp đôi “cọc cạch” về ngoại hình, Hà Hồ và Quốc Cường (Cường Đôla) có sự chênh lệch về chiều cao đáng kể. Cường Đôla khi đứng cạnh Hà Hồ cao 1m73 trông khá bé nhỏ và gầy gò.

Tuy ngoại hình chênh lệch đáng kể nhưng bù lại là tình yêu của Hà Hồ và Cường Đôla luôn khiến nhiều fan ngưỡng mộ. Gia đình 3 người hạnh phúc của Hà Hồ đã phần nào dẹp tan dư luận về ngoại hình, tiền và tình.

Thuý Hạnh – Minh Khang

Bốn cặp đôi chồng thấp – vợ cao của Vbiz

MC, người mẫu Thuý Hạnh và chồng là nhạc sĩ Minh Khang cũng là cặp đôi lệch pha về ngoại hình. Vẻ rạng rỡ và cao ráo của Thuý Hạnh phần nào lấn át nhạc sỹ “nấm lùn” Minh Khang.

Tuy vậy, sự mặn nồng của hôn nhân 7 năm khiến dư luận và khán giả không khỏi trầm trồ. Họ đã có với nhau hai cô công chúa đáng yêu và nhạc sỹ của “Đứa bé” Minh Khang luôn là người chồng tuyệt vời. Mái ấm gia đình nghệ sỹ nhỏ này luôn là hình ảnh đẹp của showbiz Việt.

Hiếu Hiền – Thuỳ Liên

Bốn cặp đôi chồng thấp – vợ cao của Vbiz

Chàng “Hều” – Hiếu Hiền được vợ ví von là “người chồng xấu nhất Việt Nam”. Cô vợ Thuỳ Liên sở hữu chiều cả và vẻ đẹp trội hơn hẳn chồng khiến ai nhìn vào cũng phải so sánh.

“Nấm lùn” so với vợ nên sau khi bé Hiếu Nhân chào đời thì mong ước của Hiếu Hiền là chiều cao của con có thể cải thiện, vì con hơn cha là nhà có phúc. Hiếu Hiền tâm sự hiện tại anh đang ngập tràn trong hạnh phúc vô bờ  bên cạnh con trai và người phụ nữ lý tưởng.

Dương Trương Thiên Lý – Nguyễn Quốc Toàn

Bốn cặp đôi chồng thấp – vợ cao của Vbiz

Á hậu Dương Trương Thiên Lý năm 2011 bất ngờ lên xe hoa bí mật cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn (Tony Toàn) – một người chồng khá chững chạc so với Thiên Lý. Anh cũng là đại gia đã mang cuộc thi hoa hậu hoàn vũ về Việt Nam.

Hơn cô 20 tuổi , Tony Toàn lại “thấp bé” so với người vợ hoa hậu xinh đẹp. Tuy nhiên tình yêu là vấn đề của 2 con tim. Thiên Lý giờ đây đã là một nữ doanh thành đạt với một bé trai kháu khỉnh. Bên cạnh việc mở công ty riêng, Thiên Lý vẫn không rời xa nghệ thuật. Hiện cô ở sau hậu trường hỗ trợ cho các hoa hậu Việt tại các cuộc thi nhan sắc.

1,588 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>