Bầu 5 tháng Đoan Trang vẫn mặc váy sexy

7158f0doantrang1

Tối qua 12/11, nữ ca sĩ Đoan Trang cùng chồng có mặt trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Giọng ca Tóc hát ăn vận khá nổi bật với thiết kế một bên vai gợi cảm, chồng cô chọn gu thanh lịch với vest. Cặp đôi xuất hiện với gu thời trang đồng tông và ăn nhập.

Bầu 5 tháng Đoan Trang vẫn mặc váy sexy 2

Dù đang mang bầu 5 tháng, Đoan Trang vẫn rất linh hoạt và năng động khi tham dự nhiều sự kiện giải trí. NTK Đỗ Mạnh Cường và giọng ca Tóc hát thân thiết từ ngày anh mới từ Pháp về nước lập nghiệp, vì thế, nữ ca sĩ luôn có mặt trong hầu hết các show diễn của anh.

Bầu 5 tháng Đoan Trang vẫn mặc váy sexy 3
Cả hai thể hiện tình cảm khi cô đến chúc mừng show diễn thành công như mong đợi.
Bầu 5 tháng Đoan Trang vẫn mặc váy sexy 4

Chiếc váy tông trắng làm nổi bật làn da nâu của nữ ca sĩ gợi cảm. Đoan Trang và Phương Thanh cũng rất thân thiết, cả hai được xếp đặt ngồi cạnh nhau. Khi gặp nhau, Phương Thanh chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm mẹ với Đoan Trang.

Bầu 5 tháng Đoan Trang vẫn mặc váy sexy 5
  Dù đang mang bầu, chị vẫn trang điểm và đi giày cao gót. Tông màu hồng nhạt điểm tô trên khuôn mặt phù hợp với tính cách năng động và trẻ trung.
Bầu 5 tháng Đoan Trang vẫn mặc váy sexy 6

Cả hai đều chia sẻ cảm xúc mong đợi được xem show diễn đẳng cấp của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Bầu 5 tháng Đoan Trang vẫn mặc váy sexy 7

Vợ chồng ”Thỏi Socola” không ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Ông xã luôn tháp tùng Đoan Trang tham gia các sự kiện giải trí. Cô từng chia sẻ, cuộc sống gia đình hạnh phúc , viên mãn đã giúp cô luôn mang tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc. Cô luôn thể hiện sự trân trọng đối với bạn đời.

Bầu 5 tháng Đoan Trang vẫn mặc váy sexy 8
Chồng Tây luôn sát cánh bên Đoan Trang trong thời gian cô mang thai con đầu lòng. Đoan Trang từng cho hay, cô mong muốn con gái khi sinh ra sẽ có làn da nâu giống mẹ.

Theo Zing

1,705 lượt xem, 1 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>