Ăn gì để dễ đậu thai?

Việc mang thai có thể rất đơn giản với một số người. Có những cặp đôi chỉ cần thả 1-2 tháng đã có thể mang thai nhưng có không ít người cố gắng cả năm trời con yêu vẫn chưa về. Lý do thì có rất nhiều, một số do bệnh lý, một số do quá căng thẳng và không ít cặp đôi do chế độ ăn uống không đúng cách.

Theo các nhà nghiên cứu, việc ăn uống khoa học, đủ dinh dưỡng rất cần thiết cho quá trình thụ thai và nếu bạn cũng đang muốn có bầu, đừng bỏ qua những thực phẩm dưới đây nhé!

Quả bơ

 1391759731-1

Quả bơ là trái cây rất dồi dào chất béo không bão hòa đơn, được chứng minh là giúp cải thiện khả năng sinh sản. Nghiên cứu chỉ ra rằng, những phụ nữ thường xuyên dung nạp chất béo không bão hòa đơn như bơ sẽ có khả năng đậu thai dễ dàng hơn, ngay cả đối với người thụ tinh trong ống nghiệm.

Hạt hướng dương

 

Ăn gì để dễ đậu thai? - 2

Hạt hướng dương rất giàu chất kẽm – giúp cân bằng nội tiết tố sinh sản, đặc biệt giúp tăng chất lượng trứng cho phụ nữ. Chị em nếu muốn nhanh đậu thai, đừng quên nhân nhi món ăn này nhé!

Quế

 

Ăn gì để dễ đậu thai? - 3

Gia vị tuyệt vời này sẽ giúp giảm lượng insulin và làm tăng tỷ lệ rụng trứng ở phụ nữ. Mẹ đừng quên rắc một ít bột quế vào đồ ăn của mình nhé!

Lúa mạch

 

Ăn gì để dễ đậu thai? - 4

Lúa mạch dồi dào các hợp chất hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng insulin và mức độ testosterone trong cơ thể phụ nữ. Vì vậy sẽ giúp hỗ trợ tối đa quá trình thụ thai.

Trứng

 

Ăn gì để dễ đậu thai? - 5

Mẹ có thể ăn đều đặn hai lần một tuần trứng chần nước sôi hoặc trứng luộc lòng đào giúp bổ sung vitamin D và vitamin B6 – cả hai đều thúc đẩy quá trình sản xuất progesterone, một hormone cần thiết cho thai kỳ..

1,136 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>