5 chiêu trò của phụ nữ làm đàn ông mất hứng

1. Trang điểm quá đậm

Đàn ông thích phụ nữ gọn gàng, chỉn chu, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.

59889_20140303111706_jpg0

Bạn chỉ nên trang điểm đơn giản, đàn ông thích vẻ đẹp tự nhiên. Hãy nhớ, gu thẩm mĩ tốt có thể lôi kéo chàng trong khi sự cường điệu quá đà lại khiến đàn ông cao chạy.

2. Lên lịch cho “chuyện yêu”

Những tin nhắn “gợi ý” có thể khiến máu trong người anh ấy nóng hơn, nhưng hẹn thời gian cụ thể lại gây cho chàng áp lực. Các tin nhắn kiểu như: “Bé bự, em chờ anh về nhà” hay “Tập yoga xong em là của anh đấy!” có thể khiến sex trở nên dễ đoán và mất đi hứng thú.

5 chiêu trò của phụ nữ làm đàn ông mất hứng | Tình yêu,hạnh phúc,Phụ nữ thời nay,Chinh phục tình yêu

Hãy bớt cụ thể đi, ví dụ bạn sẽ nhắn: “Thỉnh thoảng mình thuê người trông con nhé” hay “Em mong được bên anh thật sớm”.

3. Tắt đèn

Có những bà vợ cứ đến lúc yêu chồng là nằng nặc đòi tắt đèn. Có thể họ mang chút mặc cảm về cơ thể thừa mỡ sau vài lần sinh nở, có thể vóc dáng họ đã không còn được nuột nà như xưa nên ngại đối tác nhìn thấy.

5 chiêu trò của phụ nữ làm đàn ông mất hứng | Tình yêu,hạnh phúc,Phụ nữ thời nay,Chinh phục tình yêu

Nhưng đàn ông khi “hành sự” thực ra không nghĩ nhiều đến những điều bạn đang lo lắng. Hãy cứ tận hưởng chuyện yêu dưới ánh đèn, đèn vàng thậm chí còn làm bạn đẹp lung linh hơn. Anh ấy khiến bạn cảm thấy thế nào quan trọng hơn việc cơ thể bạn trông thế nào chứ, phải không nhỉ?

4. Cào móng tay vào lưng chàng

Nếu trên phim ảnh cảnh này lãng mạn thì trong đời thực nó chỉ khiến chàng… đau. Sự nóng bỏng trong phút giây có thể khiến bạn cào cấu lưng đối tác, nhưng hãy cẩn thận, chớ để chàng xước da.

5. Giả vờ sung sướng

Lên đỉnh không phải điều dễ dàng với phụ nữ. Thực tế, trung bình một phụ nữ cần 20 phút để lên đến đỉnh. Nhưng anh nào mà có nhiều thời gian đến thế! Cho nên nhiều chị em vẫn tin rằng nên giả vờ sung sướng để khích lệ đối tác, cho anh ấy nghĩ “màn trình diễn đang rất tốt”. Song, đàn ông mà biết chuyện sẽ cho rằng bạn không thật. Và nếu ngay cả trong khoảnh khắc gần gũi thân mật nhất mà bạn còn không thật, thì anh ấy sao tin được rằng “mình có ý nghĩa nhiều với cô ấy”.

5 chiêu trò của phụ nữ làm đàn ông mất hứng | Tình yêu,hạnh phúc,Phụ nữ thời nay,Chinh phục tình yêu

Lần tới, hãy cho anh ấy biết nếu anh ấy thực sự đang làm bạn hứng thú, nhưng đừng dựng lên một kết thúc huy hoàng cho tiệc yêu nếu thực sự điều đó không xảy ra..

856 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>