5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt

Hoa hậu Hà Kiều Anh

782e022810a1jpg0

Xinh đẹp và tài năng nhưng phải đến chuyến đò thứ hai Hoa hậu Hà Kiều Anh mới tìm được một nửa thực sự của cuộc đời. Không ồn ào như cuộc hôn nhân trước, chị và người bạn đời cũng chính là người bạn lâu năm đã bí mật tổ chức lễ cưới ở miền Trung. Góp mặt trong ngày vui của cặp đôi là gia đình, bạn bè thân thiết và đặc biệt là con trai riêng của chồng.

Tuy sống trong cảnh mẹ kế con chồng nhưng gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn êm ấm. Không những thế, chị chính là người nhắc nhở chồng giành nhiều thời gian riêng cho con trai. Dù bộn bề công việc, mỗi năm gia đình chị luôn cố gắng đi du lịch cùng nhau và con trai của chồng cũng về nước đi cùng.

Ca sĩ Mỹ Linh

5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 3
5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 4

5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 5

Cuộc sống ở Việt Nam có lẽ không thể so sánh với nước Đức nhưng có một điều chắc chắn Anna “con gái của Mỹ Linh” luôn cảm nhận hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà có cha và mẹ kế cùng hai em.

Vì thế, sẽ không quá lời khi nói Mỹ Linh là một trong nhưng người mẹ kế được lòng con chồng nhất showbiz Việt. Với Mỹ Linh, chuyện nuôi dạy các con trong đó có Anna quan trọng hơn bất kể điểu gì.

Trong cuộc sống, nữ ca sĩ chưa một lần phân biệt con chung con riêng. Quan hệ giữa Mỹ Linh và Anna luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Có lẽ, đó chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của nhạc sĩ Anh Quân khi bên cạnh anh là người vợ hiền giúp anh chăm lo việc gia đình.

Ca sĩ Lệ Quyên

5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 6
5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 7

Con trai của ca sĩ Lệ Quyên

Khi chia sẻ về gia đình nhỏ, ca sĩ Lệ Quyên luôn nhắc tới hai từ định mệnh, duyên số. Chính sự tình cờ như được xếp đặt sẵn đã đưa ca sĩ “Giấc mơ có thật” và ông chủ phòng trà Không tên, Đức Huy đến với nhau.

Với ông xã, ca sĩ Lệ Quyên là người vợ đầu tiên nhưng trước đó anh đã có một cậu con trai 6 tuổi. Tuy không chia sẻ nhiều về “con trai”nhưng tình cảm giữa nữ ca sĩ và cậu bé khá thân thiết khi cậu bé luôn yêu qúy và gọi Lệ Quyên là mẹ.

NSND Lê Khanh

5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 8

5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 9

Từng nếm trải vị ngọt đắng của hai chữ tình yêu nhưng số phận lại đưa đẩy người con gái Hà thành, nghệ sỹ nhân dân Lê Khanh, cập bến đạo diễn Phạm Việt Thanh. Có thể nói, NSND Lê Khanh và đạo diễn Việt Thanh đã nên duyên nhờ điện ảnh. Bởi lẽ trước khi thành chồng thành vợ, đôi mắt biết nói của “diễn viên trẻ” Lê Khanh đã chinh phục máy quay rồi tiếp đó là trái tim của đạo diễn Việt Thanh.

Cuộc sống êm ấm khiến không nhiều người biết đạo diễn Việt Thanh đã có một cô con gái với người vợ trước. Tuy không cùng chung sống nhưng tất cả sự kiện trọng đại trong cuộc đời chị đều có ánh mắt dõi theo của cha. Để làm được điều đó, phía sau đạo diễn Việt Thanh luôn có bàn tay vun vén của người vợ hiền bao dung và thấu hiểu nỗi lòng của chồng.

NSND Lan Hương

5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 10

NSND Lan Hương và con gái riêng của đạo diễn Tất Bình
5 bà mẹ kế lý tưởng nhất showbiz Việt 11

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, “em bé Hà Nội” Lan Hương đã quyết định kết duyên với nghệ sĩ Tất Bình dù hồi đó cả hai sống trong cảnh không nhà, không tiền bạc.

Khi đó, đạo diễn Tất Bình đã có hai con gái khá lớn vì thế NSND Lan Hương luôn tâm niệm trở thành người bạn của con chồng thay vì mong muốn thay thế vai trò người mẹ. Chính tâm niệm ấy cùng sự chân thành đã tạo nên một giai đình hạnh phúc dù chung sống trong cảnh mẹ kế con chồng.
Theo Trí Thức Trẻ

1,726 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>