15 phát ngôn gây bão showbiz của Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh đã lựa chọn 15 phát ngôn ấn tượng, từng gây tranh cãi của cô trong số rất nhiều những ý kiến bình chọn của fan trên trang cá nhân.

Hà Anh nổi tiếng là siêu mẫu gợi cảm, cá tính và phong cách trong làng mốt Việt và có những dấu ấn riêng trong làng mẫu quốc tế. Cô cũng là một trong số ít “chân dài” tri thức của showbiz. Những phát ngôn của Hà Anh khi trả lời báo chí thường được dư luận quan tâm, thậm chí nhiều phát ngôn của cô còn gây tranh cãi.

Mới đây, Hà Anh “vận động” các fan hâm mộ bình chọn những phát ngôn ấn tượng nhất của cô. Và dưới đây là danh sách 15 phát ngôn được Hà Anh lựa chọn từ rất nhiều ý kiến của các fan.

ha-anh-1

1. “Xin dừng lại, tôi không phải cổ máy đẻ”.

2. “Không ai đánh thuế ước mơ, vì vậy hãy mơ thật nhiều! Biết ước mơ tức là bạn đã đi được phân nửa quãng đường”.

3. “Người ta càng đẩy tôi xuống thì tôi lại càng vươn lên, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cảm ơn các bạn đã tiếp thêm dầu cho ngọn lửa đam mê yêu thương và cống hiến của tôi. It’s me Hà Anh!”.

4. “Hãy tập yêu thương cơ thể, tinh thần và tâm hồn của mình, và bạn sẽ tìm thấy sự yên bình và tình yêu”.

5. “Tôi mong được ra tòa để đưa mọi việc ra ánh sáng”.

Xem ảnh: Siêu mẫu Hà Anh bán nude kỷ niệm Valentine
6. “Gợi cảm không chỉ ở sự phô bày thân thể mà là thái độ sexy, sự gợi cảm cũng nằm ở sự nữ tính”.

7. “Ai cũng biết chúng ta cũng chẳng phải kém cỏi, nhưng vấn đề là chúng ta chỉ khăng khăng cái chuẩn của mình mà không chịu nhìn người ta cần gì, muốn gì, thế nên không nên tự trách sao chúng ta chưa thành công…”.

8. “Một phóng viên có lần rất dũng cảm hỏi tôi là: “Em nghĩ sao khi mọi người chê em xấu?”

Tôi hỏi lại: “Mọi người là ai?”

Anh ấy nói: “Là một số người bạn anh!”

Tôi bảo: Những người bạn anh có đến 100 người không?”

Anh ấy ngập ngừng: “À, không đến thế!”

Tôi mỉm cười: “Việt Nam có trên 80 triệu dân”. Không, tôi chẳng ngạo mạn. Tôi còn xa mới hoàn hảo. Tôi chẳng đẹp nghiêng thành đổ nước, ngược lại, tôi còn nhiều điểm yếu. Tôi cũng chẳng phải thông minh tuyệt đỉnh. Tôi chỉ là người biết chấp nhận mình là ai. Và thay vì để bằng chị bằng em đi chỉnh sửa cho cơ thể hay gương mặt mình hoàn hảo, tôi học cách trân trọng những gì mình có và làm mình có giá trị hơn trong con mắt mọi người”.

9. “Không có sự thành công nào vô tình cả! Chính bản thân tôi đi 5 đôi giày cao gót đi casting trong vòng 1 ngày, về đến nhà đôi vai nặng trĩu như gẫy cả vai và đôi chân gần như không đi được nữa. Đó là con đường đi đến thành công. Chứ không phải thành công là cách trèo lên xe ngồi, che dù, uống nước, có người quạt mát cho, có người nghe điện thoại cho. Đó không phải con đường đi đến thành công”.

10. “Là người dẫn dắt chương trình, đồng thời là thành phần ban giám khảo của cuộc thi, tôi cảm thấy trách nhiệm đè nặng lên vai mình. Tôi không thể bàng quan với phát ngôn của mình trong mỗi tuần trên chương trình tivi về các giải thưởng hấp dẫn – là ước mơ đổi đời của hàng triệu cô gái trẻ. Tôi sống và làm việc không bao giờ chỉ vì cá nhân mình. Mọi người trong xã hội đều có thể mang lại nguồn cảm hứng cho tôi, và là động lực đối với tôi. Ngược lại, tôi mang lại niềm cảm hứng, niềm tin và sự tự tin cho rất nhiều người, những cô gái, chàng trai trẻ, đang dõi theo từng bước đi của tôi trong cuộc đời và sự nghiệp”.

11. ”Câu chuyện về cuộc đời tôi, câu chuyện về showbiz, nhưng tôi tin rằng có hàng triệu cô gái trẻ có thể nhìn thấy họ trong tôi, có thể nhìn thấy những trăn trở của mình trong những trăn trở của tôi, chia sẻ của mình qua những chia sẻ của tôi. Chính vì lẽ đó tôi tiếp tục miệt mài viết, bởi tôi cảm thấy càng viết tôi càng tìm được chính mình. Tôi mặc kệ những kiểu cách thường thấy của một ngôi sao. Tôi sẻ chia những gì tôi nghĩ, bởi làm ngôi sao chỉ là công việc của tôi. Cuộc đời mới thực là của tôi, Hà Anh!”.

12. “Tôi đơn giản là Hà Anh, không ngại thay đổi, làm khác đi và chắc chắc là tôi không “tạm được”.

13. “Thời trang là những trải nghiệm khám phá, mang tính toàn cầu. Tôi không cần lúc nào cũng giả vờ e ấp để tỏ ra mình là người có đạo đức”.

14. “Liệu với quan niệm “an toàn” của mình, phụ nữ Việt chúng ta đã vô tình ra giới hạn cho hạnh phúc và dần trở nên … “mất điểm”, thiệt thòi so với phụ nữ thế giới?”.

15. “Ước mơ của chúng ta là gì, ngoài ước mơ lấy chồng, đẻ con rồi đẻ con nữa? Có phải lấy chồng về rồi thì không cần sự nghiệp nữa vì họ được bảo rằng phụ nữ thành công thường không hạnh phúc?”.

Ngoài những ý kiến bình luận phát ngôn ấn tượng nhất, trên trang cá nhân, nhiều fan hâm mộ cũng dành cho Hà Anh những lời khen ngợi cô một siêu mẫu, ca sĩ thông minh và trí thức.

Theo Người đưa tin

.

1,260 lượt xem, 2 views todayTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>